Phần mềm: K Muzik 1.0

K Muzik 1.0

Phần mềm giải trí đa năng

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmFree

Ngày đăng11:54 PM 20.08.2013

Lượt xem1,444

Lượt tải67

K Muzik

Thông tin chi tiết:

- Yêu cầu cấu hình:
Disk: 150 MB free
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8
Hỗ trợ DirectX 9.0 trở lên
CPU 1Ghz, Pentium hoặc cao hơn
RAM: 1 Gigabyte hoặc cao hơn

- Khuyến nghị:
CPU: 2.4 Ghz hoặc cao hơn
RAM 1.5 Gigabyte hoặc cao hơn

- Thông tin K Muzik:
Hoạt động tốt trên Windows 7 và Windows 8
Ứng dụng hoạt động tốt trên các bộ vi xử lý đa lõi trên nền tảng Intel và AMD
Hỗ trợ các dịnh dạng Audio và Video phổ biến như MP3, MP4, AVI, WMV
Giao diện trực quan và thân thiện (hỗ trợ tiếng Việt)
Tạo danh sách âm nhạc và Video một cách nhanh chóng
Trình diễn âm thanh 3D (các hiệu ứng như Rotation, Echo, Flager)
Quản lý Allbum ảnh chuyên nghiệp và trình diễn 3D
Cho phép tạo các phụ đề với những hiệu ứng 3D sáng tạo theo phong cách của người dùng, mang đến khả năng sáng tạo vô hạn.
Phụ đề được cung cấp dưới dạng mở hoàn toàn.
Khả năng nhận diện nghệ sĩ thông minh (không có ở bất cứ một phần mềm khác hiện nay)
Cung cấp thông tin nghệ sĩ (không có ở bất cứ một phần mềm nào khác hiện nay)
Cung cấp thông tin, phụ đề, bộ sưu tập ảnh, bộ sưu tập âm nhạc, khung nhạc cho Piano (PDF), nhạc âm (Midi), MP3 các bài hát dạng Harmonica,... trực tuyến trên GeeVoo.Com
Từ điển Online cho phép dịch văn bản nhanh và chính xác
Học tập và nâng cao kiến thức với GWiki
Giải trí, giảm căng thẳng với những mẫu truyện, tranh ảnh xoay quanh 12 cung hoàng đạo.
Cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho người dùng (nguồn dữ liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như Wikipedia.Org,...)

- K Muzik.Exe: Là chương trình chính của K Muzik. Ở đây bạn có thể xem những định dạng Video phổ biến như MP4, WMV, AVI nghe nhạc Audio với định dạng MP3. Có khả năng tạo danh dách bài hát và khả năng nhận diện các nhóm nhạc là thần tượng của bạn một cách thông minh. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức Audio chất lượng cao 320 bitrate với hiệu ứng âm thanh chuẩn như Rotation (xoay chiều, sẽ cảm nhận được khi đeo tai nghe hoặc loa ngoài từ hai loa vệ tinh trở lên đặt cách xa nhau). Hiệu ứng Echo cho phép tăng cường độ Echo của bài hát. Hay hiệu ứng Flager cho phép đệm thêm tiếng WooHoo vào bài hát đang nghe (sẽ rất đặc biệt khi kết hợp với hai hiệu ứng còn lại). Với thẻ Video bạn có thể thưởng thức những Video chất lượng cao, hỗ trợ tạo danh dách Video và mở nhanh một thư mục, tập tin ngay tức thời. Bạn có thể vừa thưởng thức Video vừa xem những phụ đề (Subtitle) với những hiệu ứng 3D đặc biệt (hiệu ứng được thiết kế bất kì theo phong cách người làm phụ đề. Mang tính nâng cao và chuyên nghiệp). Đặc biệt là khả năng hiển thị Subtitle với những hiệu ứng khác nhau, mang đậm phong cách. Không chỉ có thế, K Muzik còn cho chép bạn chỉ hiển thị Subtitle không hiệu ứng cho những máy tính cấu hình thấp. Và khả năng nổi trội nhất của tính năng Subtitle là khả năng hiển thị nhiều Subtitle (Multi Subtitle), đây là tính năng duy nhất có ở K Muzik mà không có ở bất cứ một phần mềm nào khác trên thế giới. Tính năng đặc biệt này sẽ cho phép người làm Subtitle truyền tải được ý nghĩa của ngôn ngữ khác tới người xem mà còn có thể làm rõ nghĩa nhất, mang cái nhìn toàn điện về đoạn Video cho người xem. Xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ giữa các quốc gia với nhau. Với thể Config thì cho phép người dùng thiết lập các cấu hình của K Muzik., bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho K Muzik làm hài lòng bạn. Tại thẻ Tools chính là thẻ khởi chạy các công cụ của K Muzik như GWiki, K Infomation, Photo Manager, K Divi, K Sub, Divi Editor để sử dụng các công cụ K Muzik mang theo.
- GWiki: Với công cụ hỗ trợ học tập GWiki sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức về khoa học, công nghệ, lĩnh vực văn hóa và đời sống với những bài học được lồng ghép qua các câu hỏi trắc nghiệm, những thông tin hữu ích cho bạn. GWiki mở ra một thế giới bao la và rộng lớn sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức với một tinh thần thích thú. GWiki là một cuốn bách khoa toàn thư cho người dùng. Những bài học, mẫu truyện sẽ được cập nhật liên tục và bổ xunh trong các bản cập nhật tiếp theo.
- Photo Manager: Công cụ cho phép quản lý các tập tin ảnh ở định dạng JPEG và PNG. Bạn có thể tạo rao các bộ sưu tập ảnh của mình, quản lý chúng và trình diễn. Khả năng rình diễn ảnh 3D, mang đến cái nhìn mới cho những tấm ảnh của người dùng. Chúng sẽ trở nên lung linh và đa sắc màu, bóng bẩy đến từng chi tiết với sự thích thú dâng trào. Người dung sẽ ngược thời gian quay về thời điểm tấm ảnh được bấm máy với những kỷ niệm khó quên. Photo Manager mang đến kah3 năng quản lý ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý những tấm ảnh của mình.
- Divi: Là công cụ hỗ trợ giải trí qua các mẫu truyện tranh xoay quanh 12 cung hoàng đạo đầy vui vẻ và những thông tin hữu ích. Những mẫu chuyện và thông tin sẽ giúp mọi người cảm thấy thích thú và hiểu được cách nhìn của người khác với mình như bạn là một con người vui vẻ, một con người nội tâm, bạn có những sở thích gì,... Tất cả sẽ được lộ tả một cách vui nhộn gây hứng thú cho người đọc.
- K Sub: Là công cụ tạo phụ đề cho những người làm phụ đề cho K Muzik. Công cụ sẽ giúp các Subber dễ dàng hơn trong việc tạo phụ đề và những hiệu ứng cho phụ đề. Phụ đề được lưu lại ở định dạng Text Configtion (tập tin INI) với đuôi mở rộng là KSub. Người dùng có thể dùng công cụ này này để chỉnh sửa những phụ đề đã được làm vì phụ đề K Muzik được phân phối dưới dạng "Open", cho phép bất kì ai cũng có thể chỉnh sửa cho phù hợp với họ và tham gia vào cộng đồng Subber của K Muzik.
- Divi Editor: Công cụ tạo và chỉnh sửa các bài viết, thông tin các gói liên quan đến K Divi. Người dùng có thể tạo ra các gói chứa thông tin của công cụ K Divi, để chia sẻ cho cộng đồng sử dụng K Muzik trên GeeVoo.Com
- K Information: Công cụ cung cấp những thông tin về các nhóm nhạc KPOP, các chương trình TV và các giải thưởng âm nhạc KPOP cho người dùng.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang