Phần mềm: Loaris Trojan Remover 1.2.9.5

Loaris Trojan Remover 1.2.9.5

Loại trừ TROJAN hiệu quả

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmFree

Ngày đăng4:39 PM 16.09.2013

Lượt xem3,987

Lượt tải597

Loaris Trojan Remover

Thông tin chi tiết:

Máy tính của bạn sẽ hoàn toàn vô hại trước những mối đe dọa bên ngoài. Các mối đe dọa đóa có thể là trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet. Nó có khả năng theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân và cũng có thể là thẻ tín dụng của bạn. Các phần mềm cao cấp hơn còn cài đặt thêm các keylog vào máy bạn. Tất nhiên là mọi thứ bạn làm và gõ vào từ bàn phím sẽ được ghi lại. Tin tặc cũng có thể lợi dụng backdoor để xâm nhập vào máy tính của bạn và làm những gì họ muốn.

Loaris Trojan Remover có thể vô hiệu hóa, loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng. Chỉnh sửa các tập tin hệ thống và register.Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin khởi động nhằm loại bỏ chúng khi vừa mới nạp.

Công cụ bổ sung:

Thiết lập lại Internet Explorer Trang chủ / Start / Settings
Một số chương trình phần mềm độc hại thay đổi các trình duyệt Internet Explorer Trang chủ, bắt đầu và tìm kiếm cài đặt để cho trình duyệt web trực tiếp đến các trang web khác nhau. Tiện ích này sẽ đặt lại Trang chủ / Start / trang tìm kiếm để mặc định tiêu chuẩn. Bạn có thể sau đó tự đặt lại Trang chủ đến với trang web của bạn lựa chọn (hoặc để "trống", mặc định).

Thiết lập lại tập tin HOSTS
Windows HOSTS file là một file văn bản lưu trữ địa chỉ website. tập tin này có thể được sử dụng để tăng tốc độ truy cập vào các trang web bạn truy cập thường xuyên - bằng tương đương tên trang web (ví dụ microsoft.com) với địa chỉ DNS của mình, trình duyệt web có thể tìm thấy các trang web nhanh hơn vì nó không phải truy vấn một tên DNS Server. Một số chương trình phần mềm độc hại thêm các mục vào tập tin này, hoặc là từ chối truy cập đến các trang web (thường là các trang web liên quan đến công ty bảo mật hoặc chống virus), hoặc để truy cập lại trực tiếp đến các trang web lựa chọn của họ.

Thiết lập lại Windows Update
Một số chương trình phần mềm độc hại nỗ lực để ngăn chặn Windows Update chạy, và hạn chế quyền truy cập vào cài đặt lại Windows Update bằng cách xóa trong Windows Cập nhật tùy chọn trên cấu hình Update. Tiện ích này sẽ kiểm tra Windows hiện tại Cập nhật cài đặt và sửa chữa chúng khi cần thiết.
Từ khóa: Loaris Trojan Remover

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang