Phần mềm: Mask My IP 2.3.9.8

Mask My IP 2.3.9.8

Ẩn IP, lướt Web giấu mặt

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmCrack

Ngày đăng9:46 PM 01.09.2013

Lượt xem1,905

Lượt tải212

Mask My IP

Thông tin chi tiết:

- Mask My IP một ứng dụng miễn phí, có thể ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn hacker hoặc các loại tội phạm mạng khác khỏi việc theo dõi thói quen lướt web và các hành động của bạn. Với giao diện thân thiện người dùng, nó rất dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng.
- Bất kì trang web nào bạn truy cập đều có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn thông qua địa chỉ IP, ID trên mạng Internet. Bất kì ai ở bất kì nơi đâu cũng có thể lấy mọi thứ họ muốn trên máy tính của bạn. Với công nghệ bảo vệ trực tuyến, Mask My IP sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách giấu địa chỉ IP thật nhằm giữ các haojt động trực tuyến – email, lướt web, chat,... tất cả những gì bạn thực hiện trên web – sẽ được hoàn toàn bảo mật.
- Phần mềm này sẽ cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thật của mình, lướt web ẩn danh, ngăn chặn hacker, chống trộm danh tính và lừa đảo thẻ tín dụng. Nó cũng có thể giúp bạn tiếp tục đăng tải các message ngay cả khi đã bị cấm, gửi email ẩn danh, chặn ISP nghe trộm, ngăn chặn email rác và spam,... chỉ cần kích vào nút Hide IP, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn ngay lập tức. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi địa chỉ IP giả để có được độ bảo mật cao nhất.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_mask-my-ip-2-3-9-8 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_mask-my-ip-2-3-9-8 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\MaskMyIP")
- Khởi động file Patch_mask-my-ip-2-3-9-8 lần lượt bấm Patch và Generate.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang