Phiên bản MediaCoder bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới MediaCoder 0.8.25 BUILD 5557


Phần mềm: MediaCoder 0.8.25 Build 5553

MediaCoder 0.8.25 Build 5553

Chuyển đổi các loại định dạng nhạc

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmFree

Ngày đăng12:45 AM 02.09.2013

Lượt xem1,546

Lượt tải94

MediaCoder

Thông tin chi tiết:

MediaCoder là phần mềm dùng để chuyển đổi audio và video, có sức mạnh tương đương với những phần mềm audio/video nổi tiếng, là thành quả của cộng đồng mã nguồn mở.
- MediaCoder là ứng dụng miễn phí (mã nguồn mở) dùng để chuyển đổi audio/video, có sức mạnh tương đương với những phần mềm audio/video nổi tiếng, là thành quả của cộng đồng mã nguồn mở. MediaCoder được thiết kế như một phương tiện truyền thông chuyển mã, kết hợp hài hòa âm thanh phổ biến nhất/codec video.
- Về mặt âm thanh, MPlayer và Winamp đều cho phép bạn dùng plugins để cung cấp thêm các bộ giải mã/mã hóa, với MediaCoder bạn chỉ cần chuyển đổi file qua lại giữa các định dạng mà chẳng cần thêm bất cứ thao tác nào, có thể chỉ đơn giản là chuyển mã giữa các định dạng âm thanh được biết đến, với các thẻ chuyển, tên file được tạo ra, và thậm chí thực hiện thanh lọc.
- Khi xử lý video, MediaCoder là thứ duy nhất bạn cần đến, chương trình hỗ trợ gần như tất cả các định dạng lưu trữ/nén hiện có, kết hợp với nhiều tính năng lọc hình ảnh rất đáng giá.

Hỗ trợ các định dạng:
- Audio: MP3, OGG/Vorbis, AAC, MusePack, WMA, RealAudio, FLAC, WavPack, APE/APL, WAV Audio: MP3, OGG / Vorbis, AAC, MusePack, WMA, RealAudio, FLAC, WavPack, APE / APL, WAV
- Video: AVI (Xvid/DivX/H.264), MPEG1/2/4, QuickTime (mov), WMV/ASF, RealMedia (rmvb), MP4, Matroska (mkv) Video: AVI (Xvid/DivX/H.264), MPEG1/2/4, QuickTime (mov), WMV / ASF, RealMedia (rmvb), MP4, Matroska (mkv), CUE Sheets, CD, VCD, DVD CUE Sheets, CD, VCD, DVD

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang