Phần mềm: Microsoft Silverlight 5.1.20513.0

Microsoft Silverlight 5.1.20513.0

Tạo các trang web tương tác đa phương tiện

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmFree

Ngày đăng5:28 PM 20.08.2013

Lượt xem1,408

Lượt tải51

Microsoft Silverlight

Thông tin chi tiết:

- Silverlight cho phép các nhà phát triển và thiết kế tạo ra những ứng dụng web có tính chất đột phá nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt trong môi trường web.
​ Microsoft Silverlight - một công nghệ được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft, được thiết kế để tạo sự cạnh tranh Adobe Flash. Chương trình này hoạt động như một plug-in kết hợp với các trình duyệt phổ biến. Microsoft Silverlight cho phép bạn tạo các trang web tương tác đa phương tiện với hiệu ứng hình ảnh cho các trình duyệt và nền tảng khác nhau. Cơ sở công nghệ Microsoft Silverlight - mở rộng ứng dụng của ngôn ngữ đánh dấu XAML (eXtensible Application Markup Language). Yếu tố tương tác được tạo ra bởi công nghệ Microsoft Silverlight, có thể chứa đồ họa vector, hình ảnh động, và các loại khác nhau của các công cụ cho âm thanh và video.
Trải nghiệm hấp dẫn để thu hút người dùng và làm cho hầu hết các nội dung với các tính năng tương tác và độ nét cao của bạn . Người sử dụng ghép nối "tiếng ồn" và phân biệt với các tính năng mới ''Deep Zoom & Pivot'', biên giới "razdvinet" tương tác và dữ liệu trực quan, cũng như cung cấp những cách thức mới để trình bày thương hiệu của bạn .Silverlight cho phép các ứng dụng web cung cấp cho người dùng nhu cầu kinh doanh , các chức năng hiện đại, hiệu quả, trong khi các giao diện người dùng giao tiếp an toàn với Desktop, các tập tin, thiết bị, dữ liệu và các ứng dụng như Microsoft Office.
Công cụ cơ bản mạnh mẽ trên quy mô công nghiệp của ứng dụng của Microsoft, công cụ phát triển và nền tảng thúc đẩy sự ổn định, khả năng mở rộng, độ tin cậy và hiệu suất . Cung cấp các dự án thú vị trên tất cả các trình duyệt chính trên máy Mac, Windows, Linux và các hệ thống điều hành máy khách, các thiết bị di động, chẳng hạn như Windows Mobile 7, Nokia Series 60 ....Phần mở rộng trình duyệt cho màn hình máy tính và các thiết bị với công cụ sáng tạo, máy chủ và các khuôn khổ.
Kết quản mở rộng doanh nghiệp của bạn, tăng năng suất , lợi nhuận,các công cụ và công nghệ cung cấp giá trị đặc biệt và vị trí của một mô hình kinh doanh phù hợp vớí sự tốt nhất .Thách thức đối với hàng triệu nhà phát triển và hàng ngàn nhà doanh nghiệp đã quen thuộc hiện có . Phát triển NET giúp tạo ra và triển khai các ứng dụng Silverlight .Tạo các ứng dụng web phong phú một cách nhanh chóng, hội nhập với các nền tảng hiện có trên hệ thống của bạn. Nó là dễ dàng mở rộng Web hiện có và các trang SharePoint....

- Author: Microsoft Corp.
- License: Freeware
- Requires: Win 2000/03/08/XP/Vista/7

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang