Phần mềm: Microsoft Skydrive 17.0.2011.0627

Microsoft Skydrive 17.0.2011.0627

Lưu trữ online với Microsoft

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng5:41 PM 20.08.2013

Lượt xem1,877

Lượt tải145

Microsoft Skydrive

Thông tin chi tiết:

Microsoft SkyDrive là một dịch vụ lưu trữ tập tin cá nhân cho phép người dùng tải lên và đồng bộ hóa các tập tin vào SkyDrive của họ. Các ứng dụng SkyDrive tạo ra một thư mục SkyDrive trên máy tính tự động đồng bộ. Đơn giản chỉ cần sao chép các tập tin vào thư mục SkyDrive cục bộ của bạn và chúng sẽ tự động đồng bộ hóa. File lên đến 300MB có thể được tải lên thông qua một trình duyệt web hoặc lên đến 2GB thông qua ứng dụng SkyDrive.
Bạn cũng có thể tạo ra Word, Excel, và các tài liệu PowerPoint với SkyDrive, và sau đó chia sẻ chúng với Hotmail. Bạn bè sẽ nhận được một email cho phép họ truy cập vào các tài liệu trên SkyDrive và thậm chí còn giúp bạn chỉnh sửa ngay cả khi họ không có phiên bản mới nhất của Office. SkyDrive rất tuyệt vời cho 7GB lưu trữ đám mây trực tuyến miễn phí. Bạn có thể sử dụng SkyDrive để sao lưu các bức ảnh hay tài liệu , hoặc thậm chí làm chia sẻ công khai hoặc chia sẻ một thư mục với bạn bè.
Microsoft SkyDrive là cách dễ nhất để truy cập vào SkyDrive từ máy tính của bạn. Khi bạn cài đặt SkyDrive, một thư mục SkyDrive được tạo ra trên máy tính , tất cả những gì bạn đặt trong thư mục này được lưu giữ và tự động đồng bộ giữa các máy tính (PC hoặc Mac) và SkyDrive.com, vì vậy bạn có thể nhận được các tập tin mới nhất hầu như bất cứ nơi nào. Bất cứ khi nào bạn thêm, thay đổi, hoặc xóa các tập tin tại một địa điểm bất kỳ, tất cả các địa điểm khác đều sẽ được cập nhật.
Nếu bạn quên đặt một điều gì đó trong thư mục SkyDrive , bạn vẫn có thể trở lại vào máy tính để truy cập vào tất cả các tập tin và thư mục từ SkyDrive.com.

Các tính năng
Quyền truy cập SkyDrive của bạn từ Windows Explorer, hình ảnh, tài liệu, và tất cả các tập tin quan trọng khác .
Nhanh chóng thêm các tập tin SkyDrive mới bằng cách kéo chúng vào thư mục SkyDrive.
Dễ dàng tổ chức các tập tin và thư mục trong SkyDrive, giống như bất kỳ thư mục khác.
Kết nối trở lại máy tính nếu bạn quên đặt một tập tin đó trong SkyDrive.
Bạn cũng có thể tạo ra Word, Excel, và các tài liệu PowerPoint với SkyDrive, và sau đó chia sẻ chúng với Hotmail. Bạn bè của bạn sẽ nhận được một email cho phép họ truy cập vào các tài liệu trên SkyDrive và thậm chí còn giúp bạn chỉnh sửa ngay cả khi họ không có phiên bản mới nhất của Office. SkyDrive cung cấp7GB tuyệt vời dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến miễn phí. Bạn có thể sử dụng SkyDrive để sao lưu các hình ảnh hay tài liệu của bạn, hoặc ngay cả phát hành công khai và chia sẻ thư mục với bạn bè.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang