Phần mềm: Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool 4.20

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool 4.20

Tìm diệt các phần mềm độc hại

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmFree

Ngày đăng1:31 PM 22.07.2013

Lượt xem2,147

Lượt tải268

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool

Thông tin chi tiết:

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool tiện ích để kiểm tra phát hiện máy tính chạy Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000 và Windows Server 2003 - cho các bệnh nhiễm trùng phổ biến cụ thể như phần mềm độc hại, bao gồm: Blaster, Sasser, và Mydoom, giúp loại bỏ bất cứ nhiễm trùng được tìm thấy trong máy tính của bạn.
- Khi quá trình phát hiện và loại bỏ được hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị một báo cáo mô tả kết quả được bao gồm trong đó, nếu có phần mềm độc hại được phát hiện sẻ loại bỏ. Bạn cũng có thể thực hiện quét trực tuyến máy tính bằng cách sử dụng máy quét an toàn Windows Live.
- Đó là một ý tưởng tốt để chạy công cụ này thường xuyên ngay cả khi máy tính của bạn trông có vẻ rất bình thường . Bạn cũng nên sử dụng một trình chống Virus đuọc cập nhật thường xuyên để bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại khác.
- Tiện ích này không cần cài đặt. Với hệ thống trợ giúp quét virus chỉ mất một vài giây. Trong số các tùy chọn bổ sung có thể được ghi nhận việc cung cấp thông tin về chi tiết một loại virus đặc biệt được công nhận bởi các tiện ích (bạn cần phải bấm vào tên của virus và đi đến trang web của Microsoft với thông tin về nó).

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang