Phiên bản Mozilla Firefox bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Mozilla Firefox 25.0 Beta 12


Phần mềm: Mozilla Firefox 3.6

Mozilla Firefox 3.6

Firefox tiếng Anh và tiếng Việt

Danh mục Công cụ mạng

Ngày đăng6:07 PM 17.05.2012

Lượt xem44,980

Lượt tải14,600

Mozilla Firefox

Thông tin chi tiết:

Firefox 3.6 phiên bản mới nhất của trình duyệt web “cáo lửa” sẽ chính thức được ra mắt vào 9 giờ 30 phút sáng ngày 21 tháng 1 theo giờ PST (khoảng 1h30 sáng ngày 22/1 theo giờ Việt Nam). Thông tin này vừa được Mozilla chính thức đưa ra.


Mozilla Firefox 3.6 ( có phiên bản tiếng việt )

Chỉ ít ngày sau khi phiên bản thử nghiệm RC2 của Firefox 3.6 được ra mắt, người dùng không phải chờ quá lâu để chính thức được trải nghiệm chính thức phiên bản mới của Firefox.Nếu bạn đang rất háo hức để thử nghiệm phiên bản mới nhât này, bạn sẽ phải tiếp tục chờ trong khoảng 16 tiếng, để trở thành một trong những người đầu tiên được sử dụng Firefox phiên bản mới.


Mozilla Firefox 3.6 ( có phiên bản tiếng việt )

Một vài tính năng chính của Firefox 3.6:
- Thay đổi một vài tính năng cài đặt plugin từ nhà phát triển thứ 3 (các plugin không phải do Mozilla phát triển) để hạn chế việc trình duyệt bị treo.- Hỗ trợ hơn 70 loại ngôn ngữ khác nhau (trong đó có cả tiếng Việt)- Tăng cường hiệu suất, tương thích và các tính năng bảo mật.- Hỗ trợ tính năng chạy các đoạn mã không đồng bộ, giúp tăng tốc độ hiển thị trang web.- Người dùng có thể thay đổi giao diện của Firefox chỉ bằng một cú click chuột, nhờ sự hỗ trợ của tính năng Personas.- Firefox 3.6 sẽ cảnh báo người dùng về các plugin quá hạn để đảm bảo cập nhật bản vá lỗi nếu có.- Hỗ trợ tính năng chơi video ở chế độ toàn màn hình. Hỗ trợ định dạng font WOFF (Web Open Font Format)

- Cải thiện tốc độ xử lý JavaScript, cũng như tốc độ khởi động trình duyệt.- Hỗ trợ các công nghệ web mới như CSS, DOM và HTML5.
Về cơ bản, Firefox 3.6 bản chính thức không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản RC2.
Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang