Phần mềm: NoteZilla Portable 8.0 Build 16

NoteZilla Portable 8.0 Build 16

Ứng dụng Windows khá nhanh và đẹp dùng để ghi chú

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng2:32 PM 12.08.2013

Lượt xem1,812

Lượt tải175

NoteZilla Portable

Thông tin chi tiết:

NoteZilla là ứng dụng Windows khá nhanh và đẹp dùng để ghi chú. Cũng giống như chúng ta dùng giấy rời dính (3M Post It® Notes chẳng hạn), NoteZilla giúp bạn tạo ra những mảnh ghi chú và dính chúng trên màn hình ngoài.

- Các tính năng:
Tốc độ nhanh: Viết được ghi chú ngay lập tức trên màn hình ngoài. Các mảnh ghi chú hiện ra nhanh và cũng biến mất nhanh luôn nên ko có ảnh hưởng đến các hoạt động đang diiễn ra trên màn hình ngoài..
Gọn gàng: Sắp xếp các mảnh ghi chú của bạn trong 1 thư mục nên không làm bừa bộn màn hình.
Thông minh: Dán ghi chú cho bất cứ tài liệu, website, chương trình & cửa sổ nào, và bạn có thể cho nó hiện ra khi bạn mở lại ứng dụng đó.
Linh động: Có thể dùng ghi chú như là việc cần làm, nhắc nhở… NoteZilla mang đến cho bạn rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng chương trình này một cách dễ dàng.
Dễ tìm: Tìm 1 mảnh ghi chú nhanh cũng quan trọng như là viết 1 ghi chú vậy, nên NoteZilla cho phép bạn địng vị các ghi chú ngay khi bạn muốn.
Đẹp: Các mảng ghi chú kĩ thuật số nhìn thật đã trên màn hình ngoài. Sticky Note có thể làm mỏng và trong suốt được luôn.
Di động: Đồng bộ hoá các ghi chú với MS Outlook hay là với cái PDA yêu thích của bạn. (Luư ý: Tính năng này sẽ được bổ sung trong 4 6 tuần tới).
Hiệu quả: NoteZilla quản lí bộ nhớ của máy tình bạn 1 cách khéo léo.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang