Phần mềm: NXPowerLite Desktop Edition 5.1.2

NXPowerLite Desktop Edition 5.1.2

Giảm dung lượng các File Office

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmSerial

Ngày đăng9:55 PM 18.07.2013

Lượt xem1,944

Lượt tải337

NXPowerLite Desktop Edition

Thông tin chi tiết:

- NXPowerLite Desktop Edition làm giảm dung lượng file Word, Excel, PowerPoint hoặc ảnh JPEG
- Chương trình PowerPoint được dùng rất phổ biến để tạo các file trình diễn dùng trong giảng dạy, công việc, giới thiệu sản phẩm... Tuy nhiên, nhiều khi các file PowerPoint (*.ppt, *.pps) mà bạn tạo ra có dung lượng quá lớn, không phù hợp để bạn sao chép qua nơi khác hoặc chia sẻ qua e-mail, mạng internet... Do vậy, bạn có thể dùng chương trình NXPowerLite để tối ưu hóa các file PowerPoint.
- NXPowerLite Desktop Edition sẽ giúp bạn tối ưu hóa các tài liệu, hình ảnh... mà bạn đã nhúng vào trong file PowerPoint. Nhờ vậy, dung lượng file PowerPoint của bạn sẽ được giảm thiểu rõ rệt mà chất lượng vẫn có thể đảm bảo.
- Giao diện của NXPowerLite rất đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng thành thạo chương trình này. Khi cần tối ưu hóa các file PowerPoint thì bạn khởi động chương trình NXPowerLite. Sau đó, bạn bấm vào nút “Browse...” trong ô “Presentation to optimize” để chọn file PowerPoint cần giảm dung lượng.
- Tiếp theo, bạn bấm vào nút “Browse...” trong ô “Save optimized presentation as” để chọn nơi lưu giữ file PowerPoint sau khi đã được giảm dung lượng. Nếu cần điều chỉnh lại mức nén khác nhau cho phù hợp với nhu cầu cụ thể thì bạn bấm vào nút “Change” ở mục “Settings”, tiếp theo, bạn bấm chọn chuẩn nén mới trong ô “Compression mode”, chọn xong bấm nút “OK”.
- Sau cùng, bạn bấm vào nút “Optimize” để chương trình NXPowerLite bắt đầu thực hiện quá trình tối ưu hóa file PowerPoint.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: ADS48-D8MAY-QCQ3G-5H5CJ-ZCPMF

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang