Phần mềm: Odin U Disk Encrypt Creator 9.8.4

Odin U Disk Encrypt Creator 9.8.4

Mã hoá, bảo vệ các thiết bị di động hiệu quả

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmSerial

Ngày đăng6:41 PM 26.07.2013

Lượt xem1,679

Lượt tải63

Odin U Disk Encrypt Creator

Thông tin chi tiết:

- Odin U Disk Encrypt Creator là một công cụ mã hóa ổ đĩa hoàn hảo. Giao diện hướng dẫn thân thiện để mã hóa ổ đĩa U/Flash/ Portable Hard Drive/ổ cứng di động dể dàng.

- Odin U Disk Encrypt Creator mã hóa / bảo vệ các ổ đĩa bên ngoài với các mật khẩu mạnh mẽ để đảm bảo bí mật tuyệt đối dữ liệu của bạn. Sau khi bạn mã hóa với Odin U Disk Encrypt Creator không ai có thể mở các tập tin và tài liệu nằm trên thiết bị lưu trữ USB ngoại trừ bạn .
Sự nổi bật: Các ổ đĩa được bảo vệ với Odin U Disk Encrypt Creator có thể được sử dụng với máy tính Windows khác, mà không cần phải cài đặt Odin U Disk Encrypt Creator . Và bảo vệ dữ liệu ngay cả khi máy tính của bạn đã bị nhiễm bởi virus.
Mã hóa đĩa toàn bộ hoặc một phần: Cho phép bạn mã hóa ổ đĩa toàn bộ hoặc một phần của đĩa . Bảo vệ dữ liệu của bạn với mật khẩu mã hóa mạnh mẽ.
Kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ: 1344 Bit (Quân đội)Sức mạnh mã hóa đĩa bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất và đã được chứng minh như AES, Blowfish, Tea 16, Tea 32, Des, Triple Des, Misty 1 and Square.
Các ổ đĩa được bảo vệ làm việc cho các máy tính khác mà không cần cài đặt APP Odin U Disk Encryption là giải pháp lý tưởng để mã hóa ổ đĩa USB và ổ đĩa khác mà không cần phải cài đặt phần mềm này trên máy tính.
Dễ dàng cài đặt, triển khai & Sử dụng Odin U Disk Encrypt Creator yêu cầu quản trị tối thiểu và hướng dẫn sử dụng. Mã hóa đĩa là hoàn toàn trong suất, không cần thay đổi cách thức người dùng làm việc với máy tính ..
Hoạt động trên bất kỳ phương tiện lưu trữ Hoạt động trên bất kỳ các loại phương tiện di động như Floppy , Zip , Jazz , Sygate , CD Rom, DVD Drives ... và quản lý lên đến 16 TERABITE mã hóa dữ liệu hoặc 4 GB.

- Các tính năng:
Tạo ra một đĩa ảo được mã hóa trong một tập tin và gắn kết nó như một đĩa thực.
Mã hóa toàn bộ một phân vùng hoặc thiết bị lưu trữ như ổ đĩa flash USB.
Mã hóa một phân vùng hoặc ổ đĩa nơi Windows được cài đặt (pre boot authentication).
Mã hóa được tự động, thời gian thực (on the fly).
dễ sử dụng
Tạo đĩa USB / Hard Drive / Flash Disk Portable / Mobile Hard Drive.
Không có giới hạn kích thước cho các ổ đĩa được mã hóa.
Mã hóa toàn bộ hoặc một phần ổ đĩa cứng.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: B3341B7CB533C81E944C068BD5E3ABD5

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang