Phần mềm: Opera Developer 17.0.1232.0

Opera Developer 17.0.1232.0

Trình duyệt Web nhanh chóng

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng4:59 PM 01.09.2013

Lượt xem1,617

Lượt tải74

Opera Developer

Thông tin chi tiết:

- Phiên bản phát triển đầu tiên của trình duyệt Opera, Opera 17 phát triển cuối cùng đã được phát hành với một vài sửa lỗi và một số tính năng mới. Tải về từ trang web của nhóm máy tính để bàn của Opera dòng phát triển này mang lại nhiều tính năng yêu cầu để trình duyệt. Công ty cũng đã làm rõ trong các bài viết trên blog chính thức về các tính năng sẵn có và những người mà bị vô hiệu hóa cho bây giờ.
- Công ty giải thích rằng, “dòng này là phát triển cạnh chảy máu của chúng tôi;. Tính năng này sẽ được triển khai thí điểm, và có thể được hoãn lại, đưa trở lại bàn vẽ, hoặc đưa về phía trước với Opera dòng kế tiếp – tính năng đầy đủ, nhưng có khả năng lỗi”

- Các tính năng mới thêm trong Opera 17 Developer
Thêm nhiều lựa chọn khởi động: Người dùng có thể có nhiều cơ hội lựa chọn cho Start Up. Họ có thể chọn một tập hợp cụ thể của các trang, phiên trước hoặc quay số nhanh.
Khởi động lựa chọn chế độ – có, nhiều lựa chọn hơn! Bạn có thể chọn một trong số: cuối phiên, tốc độ quay số, thiết lập các trang
Pin các tab – Bây giờ bạn có thể ghim các tab trong trình duyệt của bạn chỉ với một nhấp chuột duy nhất
API mở rộng – New Application Programming Interface cho phép truy cập nhiều tính năng và dữ liệu, như đánh dấu trang, lệnh, thanh địa chỉ, hoặc chuyển hướng web
Tìm kiếm tùy chỉnh – Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm của bạn trong trình duyệt Opera bằng cách thêm vào một phím tắt chữ cái cho các tìm kiếm được sử dụng nhất.
Có ít hơn các tính năng hiện tại bị vô hiệu hóa bởi các công ty, như đã đề cập trong họ blogpost chính thức . Những tắt tính năng bao gồm:
Hỗ trợ chủ đề mà người dùng có thể tải về các chủ đề khác nhau cho trình duyệt của họ
Máy ảnh / mic hỗ trợ Khôi phục lại các getUserMedia thú vị cho người sử dụng
Hỗ trợ HiDPI cung cấp các điểm ảnh kinh nghiệm tốt hơn cho người sử dụng chạy hi-độ phân giải trên màn hình nhỏ. Hứa hẹn hỗ trợ Linux sớm, công ty đã hiện phát hành Opera 17 kênh phát triển chỉ cho Mac và Windows.
Trong phiên bản tiếp theo, Opera kế hoạch tập trung cải thiện các tab xử lý như các tab theo chiều dọc, các tab trực quan, chu trình tab, các tab di chuyển giữa các cửa sổ, thanh truy cập nhanh, đồng bộ hóa bookmark và tiếp tục cải tiến.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang