Phiên bản Opera bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Opera 18.0.1264.0 DEVELOPER PREVIEW


Phần mềm: Opera 15.0.1147.141

Opera 15.0.1147.141

Trình duyệt Web siêu tốc với công nghệ mới

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng5:10 PM 20.08.2013

Lượt xem1,824

Lượt tải157

Opera

Thông tin chi tiết:

- Opera 15 là phiên bản đầu tiên được xây dựng trên Chromium của Google , nhưng Opera đã thực hiện một số thay đổi khác. Một trong những đáng chú ý nhất trong bản này là loại bỏ ứng dụng thư củaOpera. Mà phần mềm đã được biến thành một ứng dụng email độc lập, và Opera cho biết rằng thông tin phản hồi người dùng quyết định này có kết quả giúp giảm sử dụng bộ nhớ cho trình duyệt.
- Với việc chuyển sang Chromium, Giúp Opera 15 nhanh hơn và phù hợp tiêu chuẩn hơn so với trước. Giống như Chrome và Chromium, Opera cũng đã thực hiện chuyển đổi cho một thanh điều hướng thống nhất không còn là một thanh địa chỉ riêng biệt và hộp tìm kiếm.
- Opera 15 cũng không có favorites hoặc bookmark thay vào đó, URL mà bạn muốn lưu đang đưa vào của bạn "stash." Bộ sưu tập của bạn được hiển thị như một phần của trang bắt đầu.Chế độ tiết kiệm băng thông off-road vẫn được giữ lại ở Opera 15. Một tính năng khác đó là Opera Sync có một mục trên trình đơn ứng dụng Opera 15 sẽ đưa bạn đến trang Sync dựa trên web của bạn tại link.opera.com.
- Opera 15bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat. Đồng thời bởi chúng tôi biết rằng người dùng có những nhu cầu rất khác nhau, bạn có thể tùy biến giao diện cùng nội dung của trình duyệt Opera chỉ qua một vài cú nhấn chuột.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang