Phiên bản Opera bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Opera 18.0.1264.0 DEVELOPER PREVIEW


Phần mềm: Opera 17.0 BUILD 1241.18 NEXT

Opera 17.0 BUILD 1241.18 NEXT

Trình duyệt web dựa trên Chromium và Blink

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng7:55 PM 14.09.2013

Lượt xem2,117

Lượt tải125

Opera

Thông tin chi tiết:

Opera 17 trình duyệt web dựa trên Chromium và Blink ( rendering động cơ được sử dụng bởi Chromium ) . Nó đã đưa ra khẩu súng lớn hơn để nhập cuộc đua cho các trình duyệt web phổ biến nhất , như vai trò hàng đầu hiện nay được thi đấu giữa Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.
Opera 17 đưa ra một cái nhìn hoàn toàn khác nhau cho các trình duyệt web phổ biến , mà chắc chắn cung cấp cho người dùng một lý do để tinker với các tính năng mới của nó .
Opera 17 có một tính năng mới gọi là Off-Road chế độ , trong đó sử dụng nén phía máy chủ để cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web tốt hơn khi bạn đang ở trên các kết nối chậm . Nếu bạn đang trên dial-up hoặc trả tiền cho kết nối internet của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu , chế độ nén lưu thông trên đường có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, quá .
Opera 17 hiển thị phù hiệu bảo mật, trong đó cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng vào sự an toàn của một trang Nếu gian lận của trình duyệt và bảo vệ phần mềm độc hại phát hiện bất cứ điều gì nguy hiểm , nó sẽ hiển thị một popup để cảnh báo bạn . Để đảm bảo sự riêng tư của bạn , có những cách bạn có thể kiểm soát các trang web theo dõi các hoạt động web của bạn, và cách để giữ thói quen duyệt web và dữ liệu riêng tư của bạn nếu bạn dùng chung máy tính hay tài khoản. Bạn có thể tự thiết lập những thông tin bạn muốn chia sẻ với các trang web cụ thể.
Web Thanh tra là một công cụ để phát triển và gỡ lỗi các trang web địa phương và từ xa. Nó bao gồm một cái nhìn DOM của các trang web và làm nổi bật các yếu tố . Bạn có thể bước qua mã JavaScript của bạn , và nhanh chóng kiểm tra những thay đổi phong cách CSS của bạn. Bạn có thể gỡ rối sáng tạo của bạn , và nghiên cứu tác động của ứng dụng trên hệ thống mạng. Thanh tra web cho phép gỡ lỗi từ xa , làm cho nó có thể để gỡ lỗi các trang web như thấy trên điện thoại di động hoặc truyền hình từ máy tính để bàn của bạn .
Có gì mới trong Opera 17 :
Khởi động lựa chọn chế độ - có, nhiều lựa chọn hơn ! Bạn có thể chọn một trong số: cuối phiên, tốc độ quay số , thiết lập các trang
-Tab pin - một sự khởi đầu tốt đẹp của các tab cải tiến trong tương lai.
-Cử chỉ rocker - ( trái > nhấp chuột phải , nhấp chuột phải - > trái )
-API mở rộng - hơn API công cụ để chơi với : đánh dấu trang, lệnh , thanh địa chỉ , webNavigation . Bài viết tách biệt  với giải thích chi tiết của API sẽ được vận chuyển sau .
-Quản lý công cụ tìm kiếm - Trên đầu trang của các phím tắt hiện tại để tìm kiếm trong addressbar , ( nhập vào một  phím tắt nhân vật cộng với phím tắt của bạn : "b" cho Bing , "g" cho Google) bây giờ bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm  của bạn , nên đi trước và thêm " d " cho DuckDuckGo , "m" cho trang web của riêng bạn , " o " cho máy tính để bàn  của Opera blog của nhóm , hoặc bất cứ điều gì khác!
-Tính năng ứng cử viên gần sẵn sàng cho O17 (hiện tắt trong opera : cờ)
-Chủ đề - bây giờ bạn có thể tải về các chủ đề cho Opera . Đây là những tương thích ngược , vì vậy chủ đề mà làm  việc trong Opera 12 sẽ làm việc trong Opera 17 phát triển .
-Máy ảnh / mic - chúng tôi đã tái plumbed web cam và micro , vì vậy getUserMedia vui vẻ của bạn được phục hồi.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang