Phiên bản Opera bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Opera 18.0.1264.0 DEVELOPER PREVIEW


Phần mềm: OPERA 18.0.1258.1

OPERA 18.0.1258.1

Opera 18 là trình duyệt web thay thế nhanh chóng và miễn phí

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng4:54 PM 12.09.2013

Lượt xem2,454

Lượt tải203

OPERA

Thông tin chi tiết:

Opera 18 là trình duyệt web thay thế nhanh chóng và miễn phí, bao gồm duyệt web theo thẻ, cửa sổ pop-up, tìm kiếm tích hợp. Opera 18 trình duyệt web dựa trên Chromium và Blink (rendering động cơ được sử dụng bởi Chromium). Nó đã đưa ra khẩu súng lớn hơn để nhập cuộc đua cho các trình duyệt web phổ biến nhất, như vai trò hàng đầu hiện nay được thi đấu giữa Google Chrome, Firefox và Internet Explorer. Nó cũng có các chức năng tiên tiến như chương trình Opera Mail, RSS Newsfeeds và IRC chat. Trình duyệt web có một trực quan, vị trí mạnh mẽ để tìm kiếm và điều hướng các trang web. Tìm kiếm sử dụng nhiều nhà cung cấp và xem các đề xuất trang web khi bạn gõ. Khám phá các tính năng cung cấp cho bạn thông tin chất lượng hàng đầu và vui chơi giải trí trên toàn cầu.

Opera mới 18 đã được phát hành trong các kênh phát triển. Nếu bạn không nhận thấy rằng sự khác biệt nhiều từ mới nhất O17 dev dòng, đừng lo lắng, đây là Oprea 18 "sớm", mà sẽ được cải tiến và tăng cường tính năng cho đến khi được đông lạnh và nó di chuyển vào các kênh tiếp theo cho sửa lỗi. Có nhiều hơn để đi!

Opera 18 có những cải tiến để Truy cập nhanh Bar, xử lý tab, thiết lập nhiều hơn, kích chuột phải vào chỉnh sửa các lĩnh vực để tạo ra tìm kiếm, cải tiến trên ổ cứng sử dụng, đồng bộ hóa (Opera Link) có thể có sẵn trong thời gian hai tuần, và những người khác.

Lưu ý rằng tính năng này sẽ được vận chuyển khi họ đã sẵn sàng, nên danh sách trên có thể thay đổi nếu chúng ta gặp phải kẻ chỉ điểm dừng lỗi hoặc giao diện người dùng hung hãn, trong trường hợp đó họ sẽ được tái tục để phát hành khác. Đối với cùng một lý do, nó có thể là tính năng có thể được loại bỏ trước khi Opera 18 đi vào kênh tiếp.

Các tính năng mới trong Opera 18.0 Developer Preview:
- Di chuyển các tab giữa các cửa sổ làm việc trên Mac và Windows
- Cài đặt các chủ đề được ổn định và kích hoạt mặc định
- Rất nhiều lỗi được cố định
- Phiên bản động cơ mới

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang