Phần mềm: Oposoft HD Video Converter 7.6

Oposoft HD Video Converter 7.6

Phần mềm chuyển đổi HD

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack

Ngày đăng5:03 PM 17.07.2013

Lượt xem1,698

Lượt tải126

Oposoft HD Video Converter

Thông tin chi tiết:

- Oposoft HD Video Converter là phần mềm có công nghệ chuyển đổi video HD tiên tiến, có thể giúp bạn chuyển đổi các file video HD như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và Quick Time. Chuyển đổi sang gần như tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, WMV, ASF, MP4, FLV, SWF, 3GP, VOB,... để chạy trên thiết bị PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox và các thiết bị đa phương tiện khác.
- Oposoft HD Video Converter rất dễ sử dụng, không có bất kì cài đặt phức tạp nào, chỉ vớ một vài cú kích chuột là đủ để hoàn thành chuyển đổi. Nó còn cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng chỉnh sửa video như Crop, Trim và điều chỉnh hiệu ứng video. Nó còn cho phép bạn đặt các thông số mã hóa như độ phân giải, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung hình, độ sáng tối, độ tương phản để nhận được chất lượng video tốt nhất. Giao diện của phần mềm này được thiết kế thân thiện với người dùng và có thể sử dụng bởi bất kì ai. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài cú kích chuột trên menu và tất cả các lựa chọn của phần mềm này sẽ hiển thị để bạn chọn.

- Các tính năng chính:
Chuyển đổi video HD với tốc độ thực hiện nhanh: Đóng vai trò là phần mềm chuyển đổi video HD, phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi AVCHD (*.M2TS, *.MTS, *.TOD), HD MKV, HD H.264/MPEG-4 AVC, HD MPEG-2, HD MPEG Transport Stream (*.TS, *.TP, *.M2T) và các định dạng video HD khác.
Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, XviD, 3GP, FLV, SWF, MPEG-4 TS HD Video, MPEG-2 TS HD Video, Quick Time HD Video, WMV HD,...
Chuyển đổi video sang định dạng video và audio: Chuyển đổi video, bao gồm cả video HD và trích xuất audio từ video sang định dạng audio.
Chuyển đổi video theo nhóm: Hỗ trợ thêm các file video ở các folder khác nhau với một hộp thoại lựa chọn. Chuyển đổi theo nhóm các file video.
Tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành chuyển đổi
Xem trước và tạo snapshot: Tạo snapshot từ video đang chạy và lưu lại theo định dạng ảnh PNG, tạo riêng một bộ sưu tập ảnh cho bộ phim.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_oposoft-hd-video-converter-7-6 sau đó đóng chương trình lại
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\OpoSoft\HD Video Converter")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang