Phiên bản Orbit Downloader Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Orbit Downloader Portable 4.1.1.18


Phần mềm: Orbit Downloader 4.0.0.11

Orbit Downloader 4.0.0.11

Phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất

Danh mục Công cụ mạng

Ngày đăng3:53 PM 11.12.2012

Lượt xem11,356

Lượt tải2,632

Orbit Downloader

Thông tin chi tiết:

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất vì có thể giúp bạn tăng tốc download đến 500%. Không những thế, Orbit là miễn phí 100% còn Flashget là shareware và IDM là phần mềm thương mại. Vì Orbit rất dễ sử dụng nên xin đề cập đến một vài vấn đề chính sau:

Tốc độ: Tiến hành download một file 5 MB Orbit mất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây,không tệ chút nào. Với đườgn truyền 1.5Mbps Viettel, tốc độ download trung bình của OB là 60.48 Kb/s trong khi IDM chỉ hơn 1 chút là 65.2 KB/s.


Orbit Downloader 4.0.0.11 | Phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất


Các đặc điểm chính:
-Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
-Tương thích các giao thức truyền tải http, https, ftp, rtsp, mms.
-Theo dõi link download trong các clipboard.
-Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hổ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải,tắt máy sau khi tải…


Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit Downloader:
- Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như badongo, sendspace, yourfilehost, uploading, turboupload, filefront, 4shared, deposifiles,… Đặc biệt là RapidShare và MegaUpload (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thường các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bị cấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thê download nhanh đến 150Kb/s.
- Download từ các website chia sẽ video gồm YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vài đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
-T ải các đoạn flash về từ các website(thực hiện tương tự như trên).

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang