Phần mềm: Paretologic RegCure Pro 3.1.5.0

Paretologic RegCure Pro 3.1.5.0

Công cụ tối ưu hoá máy tính

Danh mục Tiện ích

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:19 AM 26.07.2013

Lượt xem3,481

Lượt tải741

Paretologic RegCure Pro

Thông tin chi tiết:

- RegCure (từ ParetoLogic) cung cấp nhanh , quét hiệu quả quét và làm sạch registry để máy tính có thể chạy ở mức tối ưu về hiệu suất. RegCure xác định các mục đăng ký không hợp lệ và bạn quyết định các mục bạn muốn loại bỏ. Sau khi loại bỏ mục Registry, bạn có tùy chọn để khôi phục lại máy tính của bạn đến một trạng thái trước đó.Bảo vệ và đảm bảo tốc độ máy tính tối đa và hiệu suất với trình dọn dẹp RegCure.
- RegCure Pro được đóng gói với các công cụ bạn cần để tăng tốc độ và hiệu suất của máy tính của bạn. Với một giao diện trực quan và dễ sử dụng , RegCure Pro quét khu vực có vấn đề thông thường và một cách nhanh chóng và an toàn sửa lỗi cho máy tính . Rất tốt có một số công cụ và các tính năng để giải quyết hiệu suất và các tính năng khác
Tìm hiểu làm thế nào để dễ dàng tải về ParetoLogic RegCure Pro
Dọn dẹp đi các lỗi registry Windows
Ejects chủ động virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác
Ngưng các tiến trình không cần thiết và các mục khởi động
Xóa dấu vết riêng tư của các tập tin có thể chứa thông tin bí mật
Tìm phần mềm để mở tập tin
Và nhiều hơn nữa!

- Tương thích với tất cả các sản phẩm của Microsoft và các ứng dụng của bên thứ ba, RegCure tìm kiếm và sửa chữa những vấn đề trong registry dẫn đến hiệu suất kém như các key còn sót lại trên registry từ cài đặt hư hỏng, xóa bỏ cài đặt không đầy đủ, trình điều khiển mất tác dụng và các ứng dụng phần mềm gián điệp.
RegCure cho phép bạn sửa chữa Windows Registry một cách thuận tiện. Dọn dẹp registry thủ công tùy ý hoặc thực hiện các lượt quét và dọn dẹp tự động!
Giao diện thân thiện cho phép bạn giám sát tiến trình quét, lên lịch quét vào những thời điểm tốt nhất hay thậm chí quản lý và dọn dẹp các chương trình khởi động nếu muốn.

- RegCure dọn dẹp và tối ưu Windows Registry:
COM/ActiveX
Các thành phần tháo bỏ
Các thành phần phông chữ
Các thư viện liên kết động (DLL) chia sẻ
Các đường dẫn ứng dụng
Thông tin trợ giúp tập tin
Các thành phần khởi động cùng Windows
Các tham chiếu tập tin hoặc đường dẫn
Các Phím tắt của hương trình
Các key Registry rỗng
Các phần mở rộng tập tin
Các tùy biến quét
Quét tự động theo lịch trình
Lựa chọn và loại bỏ
Danh sách bỏ qua
Sửa chữa tự động
Sao lưu và phục hồi
Quản lý khởi động
RegCure cung cấp các tính năng và lợi ích sau:
Quét tùy biến

- Bạn có thể tùy biến cách thức RegCure quét registry bằng cách lựa chọn chỉ các thành phần mong muốn từ danh sách tại bước 1 của tiến trình quét.
Quét tự động theo lịch trình
RegCure cho phép bạn tạo các lịch quét dọn registry tự động bằng tính năng lên lịch. Bạn có thể thiết lập chương trình chạy hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, lúc khởi động,...
Lựa chọn và loại bỏ
Bạn có thể lựa chọn các thành phần RegCure phát hiện được sau khi hoàn tất quá trình quét. Trong bước 3 bạn có thể bỏ chọn các thành phần không muốn xóa.
Danh sách bỏ qua
RegCure cung cấp khả năng bỏ qua các thành phần đã được phát hiện sau khi quét để các phiên quét sau các thành phần này không bị liệt kê vào kết quả nữa. Bạn có thể quản lý những thành phần này thông qua danh sách bỏ qua nếu muốn chọn hay bỏ chọn quét và loại bỏ trong tương lai.
Sửa chữa tự động
RegCure cung cấp khả năng thực hiện sửa chữa tự động trên các thành phần tìm thấy sau khi quét. Bạn có thể cấu hình các thiết lập để quả trình sửa chữa được thực hiện tự động sau mỗi phiên quét.
Sao lưu và phục hồi
Một bản sao lưu tự động được tạo ra mỗi lẫn bạn sử dụng RegCure. Nhờ đó bạn có thể phục hồi lại các thành phần bị xóa nếu muốn.
Quản lý khởi động
RegCure cung cấp truy xuất nhanh chóng và dễ dàng tới mọi chương trình tự khởi động cùng máy tính. Bạn có thể cho phép hay khóa các chương trình trong danh sách Manage Startup.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_paretologic-regcure-pro3-1-5-0-3-1-5-0 sau đó đóng chương trình lại.
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\ParetoLogic\RegCure Pro")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang