Phần mềm: PassMark DiskCheckup 3.1 Build 1007

PassMark DiskCheckup 3.1 Build 1007

Dễ dàng giám sát các thuộc tính SMART của một ổ đĩa cứng đặc biệt

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng11:28 PM 22.07.2013

Lượt xem1,207

Lượt tải33

PassMark DiskCheckup

Thông tin chi tiết:

- PassMark DiskCheckup ™ cho phép người sử dụng để giám sát các thuộc tính SMART của một ổ đĩa cứng đặc biệt. SMART (Self Giám sát Phân tích & báo cáo Công nghệ) là một giao diện giữa BIOS của máy tính (cơ bản đầu vào / đầu ra hệ thống) và đĩa cứng máy tính. Nó là một tính năng của ổ đĩa tích hợp công nghệ Enhanced (EIDE) Điện tử điều khiển truy cập vào ổ đĩa cứng. Nếu SMART được kích hoạt khi một máy tính được thiết lập BIOS có thể nhận được thông tin phân tích từ các ổ đĩa cứng và xác định xem có nên gửi cho người dùng một tin nhắn cảnh báo về sự thất bại trong tương lai có thể của ổ đĩa cứng.
- Các thành phần màn hình SMART của ổ đĩa có thể thất bại dài dài, chẳng hạn như xoay các Thời gian ', số lượng bắt đầu / dừng lại, số giờ được hỗ trợ trên và các nhiệt độ đĩa cứng.
- DiskCheckup hiển thị các giá trị hiện tại của các thuộc tính SMART, cùng với ngưỡng giá trị cho thuộc tính đó. Nếu bất kỳ giá trị thuộc tính là gần hoặc dưới ngưỡng, ổ đĩa không còn đáng tin cậy và nên được thay thế.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang