Phần mềm: Pdfmate Pdf Converter Professional 1.70

Pdfmate Pdf Converter Professional 1.70

Công cụ "5 trong 1" chuyển đổi File PDF

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmCrack

Ngày đăng11:41 PM 19.07.2013

Lượt xem2,699

Lượt tải1,176

Pdfmate Pdf Converter Professional

Thông tin chi tiết:

- PDFMate Free PDF Converter là một ứng dụng đơn giản, nhanh chóng và miễn phí để chuyển đổi PDF sang tài liệu văn bản, EPUB ebook, hình ảnh, HTML, và các tập tin SWF.

- Nó là một công cụ ''5 trong 1'' mạnh mẽ để chuyển đổi PDF:
PDF to Text Converter
PDF to EPUB Converter
PDF to Image Converter
PDF to HTML Converter PDF to SWF Converter.

- Với chương trình này bạn có thể:
Chuyển đổi các tập tin PDF trong tập tin văn bản Mac hệ điều hành DOS / Windows, UNIX, để chỉnh sửa thêm và sử dụng tiếp theo.
Chuyển đổi file PDF sang EPUB books. Muốn đọc sách PDF e reader hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, iPad. Chương trình này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Chuyển đổi file PDF sang hình ảnh. Chuyển đổi PDF sang hình ảnh JPG / JPEG một cách nhanh chóng và chính xác.
Chuyển đổi file PDF sang HTML. Chuyển đổi các file PDF sang HTML mà không cần bố trí ban đầu, nội dung văn bản, hình ảnh và siêu liên kết. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc xuất bản những tập tin này trên trang web.
Chuyển đổi file PDF sang SWF. Chuyển đổi PDF sang file SWF một cách nhanh chóng và chính xác.
Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ file PDF gốc sang các định dạng khác hoặc chỉ cần kiểm tra một số nội dung cụ thể cho sử dụng thêm:
Khi chuyển đổi PDF sang EPUB sách, bạn có thể trích xuất tất cả các nội dung của file PDF để EPUB cuốn sách như trong bản gốc, hoặc làm cho nội dung mới mà không có hình ảnh, siêu liên kết, vv
Khi chuyển đổi PDF sang hình ảnh JPG, bạn có thể chuyển đổi PDF sang tấm ảnh với tất cả các nội dung ban đầu về họ, hoặc chỉ trích xuất các hình ảnh từ các tập tin nguồn.
Khi bạn chuyển đổi file PDF sang HTML, bạn có thể trích xuất tất cả hoặc bỏ qua hình ảnh, siêu liên kết, vv để tạo ra HTML của riêng bạn để tiết kiệm hoặc chỉnh sửa.

- PDF Converter Free rất dễ sử dụng và cung cấp chế độ chuyển đổi hàng loạt, giúp chuyển đổi thậm chí hàng trăm tập tin PDF cùng một lúc, nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tập tin đầu ra liên quan đến yêu cầu đặc biệt trên các siêu liên kết, hình ảnh, văn bản, vv để làm cho PDF của bạn vào các file có thể cá nhân chỉnh sửa hoàn hảo . Tốc độ chuyển đổi nhanh và xa hơn nữa. Tuy nhiên, nó chuyển đổi tập tin PDF chính xác và các tập tin đầu ra đảm bảo chất lượng cao như tập tin gốc . PDFMate PDF Converter dễ sử dụng với giao diện đơn giản và rõ ràng và không giống như chương trình chuyển đổi PDF khác . Thực sự là một giải pháp PDF mạnh mẽ với nhiều tính năng để tiết kiệm thời gian.
- Ứng dụng này không chỉ chuyển đổi PDF sang văn bản, EPUB books, vv một cách nhanh chóng trong chế độ hàng loạt. Nó cũng chuyển đổi các tập tin PDF mà không làm giảm bố trí ban đầu. Các tập tin đầu ra là luôn luôn hoàn hảo và được giữ lại bố trí ban đầu, hình ảnh, văn bản, đồ họa vector, vv

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_pdfmate-pdf-converter-professional-1-70 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_pdfmate-pdf-converter-professional-1-70 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\AnvSoft\PDFMate PDF Converter Professional")
- Khởi động file Patch_pdfmate-pdf-converter-professional-1-70 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang