Phiên bản PhotoScape bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới PhotoScape 3.6.5


Phần mềm: Photoscape 3.5

Photoscape 3.5

Chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng

Danh mục Thiết kế & Đồ họa

Ngày đăng6:26 PM 23.12.2012

Lượt xem38,855

Lượt tải12,673

Photoscape

Thông tin chi tiết:

Nói về ảnh kỹ thuật số trên máy tính thì chắc là những khái niệm gần như rất quen thuộc với tất cả mọi người. Và không ít người dùng máy tính thích tự tay mình chỉnh sửa những bức ảnh để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn phong phú hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng một bức ảnh nếu như chưa quen thuộc với các phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp. Photoscape một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí sẽ là một giải pháp rất hay cho bạn.


Photoscape 3.5 | Chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng


Chương trình được phát triển với mục tiêu trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dễ sử dụng để có thể cho phép bạn tạo ra các bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức ảnh.


Photoscape 3.5 | Chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng


Được tích hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chương trình hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ở mức cơ bản khi muốn chỉnh sửa, xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động,… Với giao diện rất dễ tương tác bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái chương trình ngay khi vừa mới cài đặt. Các chức năng của chương trình được bố trí theo dạng biểu tượng trực tiếp trên màn hình theo vòng tròn rất dễ sử dụng.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang