Phiên bản Platinum Hide IP bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Platinum Hide IP 3.3.0.2


Phần mềm: Platinum Hide IP 3.2.6.6

Platinum Hide IP 3.2.6.6

Ẩn IP, lướt web an toàn

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmCrack

Ngày đăng1:06 PM 26.03.2013

Lượt xem1,731

Lượt tải242

Platinum Hide IP

Thông tin chi tiết:

Hide IP Platinum để giữ địa chỉ IP thực của bạn được ẩn, lướt web ẩn danh, an toàn tất cả các giao thức trên máy tính của bạn, cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động của bạn trong khi làm việc trong Internet, và nhiều hơn nữa.

Với Hide IP Platinum, bạn có thể lướt web nặc danh, gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ, truy cập trang web bị chặn hoặc diễn đàn.

Hơn nữa, Hide IP Platinum cho phép bạn chọn vị trí chỉ IP của bạn chẳng hạn như Hoa Kỳ, Hoa, Pháp, ... từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia.

Platinum Hide IP làm việc với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại thiết bị định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet.

Những tính năng chính của Hide IP Platinum:
- Hide IP Platinum có tính năng cao trong kiếm tìm máy chủ uỷ quyền giấu mặt và làm cho bạn ẩn hoàn toàn trong khi bạn đang vào bất kỳ websites nào.
- Bảo vệ bạn ở bất kỳ website nào muốn theo dõi những sở thích đọc của bạn và chống gián điệp thông qua duy nhất địa chỉ IP – và ID trên Internet của bạn
- Tránh thông tin cá nhân của bạn được dùng để gửi spam đến bạn và thư rác bởi những nhân viên tiếp thị và các đại lý quản cáo, những người này có thông tin về những sở thích và hiểu biết của bạn rồi gửi qua IP address cũng như là email của bạn
- Giữ cho máy tính của bạn tránh khỏi sự tấn công của hacker nhờ vào việc ẩn IP address cũng như hệ thống hoạt động của bạn.
- Khả năng thay đổi IP addresses liên tục làm tăng cường tính riêng tư
- Có thể và vô hiệu hoá ide IP Platinum như ý muốn của bạn chỉ với một cái click
- Né tránh sự hạn chế bởi một vài người chủ của nguồn internet ở những người sử dụng từ các quốc gia hoặc các vùng địa được biết đến
- Đăng những bản tin mà không cần sử dụng IP address thật của bạn
- Sử dụng email trên web để send những email ẩn danh
- Đừng như những dịch vụ email bắt buộc bạn phải trả phí hàng tháng cho những người lướt web ẩn danh. Cho một giá trọn gói thấp, bạn có thể thăm bất cứ website nào mà không một người nào có thể tìm ra.
- Hoạt động với Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox in Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit and 64-bit)

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Cài đặt xong tắt phần mềm và copy file Patch_platinum-hide-ip-3-2-6-6 thả vào thư mục: C:\Program Files\PlatinumHideIP và chạy file Patch đấy tìm đến phần mềm PlatinumHideIP là đã Crack thành công.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang