Phần mềm: Platinum Hide IP 3.3.0.2

Platinum Hide IP 3.3.0.2

Ẩn IP, lướt web an toàn

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmCrack

Ngày đăng9:26 PM 01.09.2013

Lượt xem2,087

Lượt tải418

Platinum Hide IP

Thông tin chi tiết:

- Platinum Hide IP là phần mềm giúp lướt web ẩn danh. Đây là một công cụ bảo mật thông tin khi truy cập internet qua trình duyệt website một cách hiệu quả. Với Platinum Hide IP, bạn có thể lướt web với danh tính ảo, gửi Email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống email trên nền web nào, truy cấp các website hoặc forum đã bị chặn, bạn sẽ được bảo vệ trước mọi website muốn giám sát hoạt động và lấy thông tin thông qua cài gián điệp vào địa chỉ IP thật của bạn. Danh tính của bạn sẽ được bảo vệ, bảo mật, và ẩn danh khi bạn truy cập internet.
- Hơn nữa Platinum Hide IP còn cho phép bạn chọn địa chỉ IP ảo của một quốc gia khác như: Mỹ, Anh, Pháp, v.v... từ của sổ windows của chương trình.
- Platinum Hide IP hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, firewall, home networks, wireless networks và những hình thức kết nối internet khác.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_platinum-hide-ip-3-3-0-2 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_platinum-hide-ip-3-3-0-2 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\PlatinumHideIP")
- Khởi động file Patch_platinum-hide-ip-3-3-0-2 lần lượt bấm Patch và Generate.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang