Phần mềm: Process Hacker Portable 2.31

Process Hacker Portable 2.31

Xem các ứng dụng đang hoạt động

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:53 AM 24.08.2013

Lượt xem3,464

Lượt tải252

Process Hacker Portable

Thông tin chi tiết:

- Process Hacker là một công cụ tính năng đóng gói cho các thao tác quy trình và dịch vụ trên máy tính của bạn. Nó có thể hiển thị cho bạn các chủ đề (với các biểu tượng), mô-đun, các khu vực bộ nhớ, xử lý và biểu hiện của quá trình. Nó có đồ thị chi tiết cho thấy việc sử dụng CPU, bộ nhớ sử dụng và I / O hoạt động. Nó thậm chí có thể thay đổi trạng thái DEP của một số quy trình và bảo vệ / Mở họ! Nó có thể đọc / ghi bộ nhớ sử dụng tích hợp sẵn trong trình soạn thảo hex và tìm kiếm thông qua bộ nhớ. Nó có chạy như một công cụ mạnh mẽ có thể chạy các chương trình như hầu hết mọi người sử dụng, bao gồm cả hệ thống, khu vực dịch vụ và dịch vụ mạng. Cuối cùng, điều khiển hạt nhân-mode của nó cho phép Process Hacker để hiển thị thông tin cho quá trình bất kỳ, ngay cả khi nó được bảo vệ bởi một rootkit.
- Process Hacker là công cụ mạnh mẽ để quản lí tiến trình (process) đang chạy trên hệ điều hành windows. Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ để quản lí tiến trình, service đang chạy, quản lí kết nối mạng của từng Process,...
- Process Hacker có thể kết thúc tiến trình ( kill process) của tất cả các phần mềm bảo mật, cũng như các phần mềm có hại, hiển thị tất cả các tiến trình đang ẩn. Đây là phần mềm quản lí tiến trình tốt nhất hiện nay.

Tính năng chính:
- Hiển thị các Processs với các màu nổi bật
- Hiển thị chi tiết tình trạng hệ thống
- Các tính năng nâng cao mà ở các phần mềm khác không có
- Khả năng kill Process cực mạnh,hơn hẳn Process Explore, Task Manager
- Quản lí các service
- Và rất nhiều tính năng khác

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang