Phiên bản Q-Dir Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Q-Dir Portable 5.76


Phần mềm: Q-Dir 5.71

Q-Dir 5.71

Phần mềm quản lý file

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmFree

Ngày đăng1:58 PM 17.09.2013

Lượt xem2,755

Lượt tải160

Q-Dir

Thông tin chi tiết:

- Q-Dir là một trong những lựa chọn thay thế, như ứng dụng này đã được cụ thể phát triển để phục vụ như là một thay thế cho tiện ích quản lý file mặc định của Windows.
- Giới thiệu về phần mềm quản lý file Q Dir
Q Dir là một trong những lựa chọn thay thế, như ứng dụng này đã được cụ thể phát triển để phục vụ như là một thay thế cho tiện ích quản lý file mặc định của Windows. Công cụ này cho phép người dùng duyệt lên đến bốn địa điểm trong cùng một thời gian.
Giao diện của nó là cực kỳ đơn giản và trực quan và mặc dù nó có menu ngữ cảnh tương tự như Windows Explorer, nó vẫn còn ấn tượng dễ dàng để làm việc với nhiều tập tin. Kéo và thả từ một cửa sổ khác cho phép bạn sao chép file trong một giây.
Q Dir cũng hỗ trợ duyệt web theo thẻ, có nghĩa là một trong những bảng có thể mở nhiều thư mục cùng một lúc và tổ chức trong các tab trong trình duyệt Internet cùng một cách làm với các trang web. Thêm vào đó, nó có một số tính năng bổ sung, do đó cho phép bạn tùy chỉnh các ứng dụng một chút, đặc biệt là khi nó đến để bố trí và đường đi của nó.
Phát biểu của tuỳ biến, Q Dir đi kèm với một trình đơn cài đặt phong phú, với nhiều tùy chọn về màu sắc, điều hướng và quan điểm bên trong. Các tùy chọn cấu hình mở rộng cho phép bạn điều chỉnh rất chi tiết cách thức mà phần mềm hoạt động.
Cũng như mong đợi, QDir chạy khá suôn sẻ và sẽ không nhấn mạnh CPU hoặc bộ nhớ RAM, do đó, nó có thể dễ dàng làm việc trên máy tính cũ quá. Một điều tuyệt vời về nó rằng nó có một chế độ "di động cài đặt mà làm cho phù hợp với một ổ đĩa flash USB để bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi nào bạn đi.
Tất cả trong tất cả, QDir là một thay thế tốt đẹp cho Windows Explorer phổ biến, vì vậy nếu bạn đang xem xét cách thức để tăng năng suất, điều này có thể là một trong những con đường dễ nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang