Phần mềm: Real Hide IP 4.3.3.2

Real Hide IP 4.3.3.2

Ẩn IP để lướt web dễ dàng và an toàn

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmCrack

Ngày đăng9:13 PM 01.09.2013

Lượt xem2,456

Lượt tải348

Real Hide IP

Thông tin chi tiết:

- Real Hide IP là phần mềm giúp bạn che giấu thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn chỉ cần chọn một IP từ một quốc gia, chương trình sẽ giúp bạn truy cập internet dưới hình thức ẩn danh địa chỉ IP từ quốc gia đó. Real Hide IP có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ngăn ngừa những siêu chộm từ các website đang muốn lấy cắp thông tin từ máy tính, đặc biệt chương trình sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ bị xâm nhập trái phép bởi các hacker.
- Với Real Hide IP , bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến bằng cách hiển thị cho các website bạn truy cập một IP giả mà bạn đã chọn từ quốc gia khác, điều này giúp bạn tránh được sự nhòm ngó của tin tặc và những con mắt tò mò muốn biết đích xác thông tin nhận dạng và vị trí bạn đang truy cập internet.
- Bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa IP giả và IP thật. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, website bạn truy cập sẽ nhận dạng IP của bạn một cách bình thường. chương trình này tự động cấu hình trình duyệt internet của bạn đến proxy server của Real Hide IP. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi IP của mình cứ sau khoảng thời gian vài phút, hoặc ẩn IP của bạn khi bạn khởi động máy tính.
- Real Hide IP hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, firewall, home network, wireless network và tất cả các loại kết nối internet.

- Các tính năng chính:
Ẩn địa chỉ IP dễ dàng
Duyệt web nặc danh
Hỗ trợ ứng dụng tiên tiến
Bảo vệ danh tính và chặn đứng hacker
Tránh bị cấm khỏi các diễn đàn, blog,...
Ngăn chặn các trang web theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn
Xóa nhanh mọi cookies trình duyệt Internet Explorer và FireFox
Tự động dọn dẹp cookies mỗi khi IP thay đổi

- OS: Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit and 64-bit)
- Language: English

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_real-hide-ip-4-3-3-2 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_real-hide-ip-4-3-3-2 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\RealHideIP")
- Khởi động file Patch_real-hide-ip-4-3-3-2 lần lượt bấm Patch và Generate.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang