Phần mềm: Recuva Portable 1.48.982

Recuva Portable 1.48.982

Công cụ phục hồi dữ liệu nhỏ gọn

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng1:20 AM 01.09.2013

Lượt xem3,204

Lượt tải566

Recuva Portable

Thông tin chi tiết:

Recuva giúp bạn khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3 và phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, còn giúp bạn khôi phục các file bị xóa do lỗi hoặc do virus.

Tính năng
Khôi phục tập tin trên máy tính
- Bạn vô tình xóa những tập tin mà không nhận ra rằng chúng sẽ cần thiết sau này. Những tập tin đó có thể bao gồm tranh ảnh, tài liệu, âm nhạc, thậm chí là email của bạn. Với Recuva, bạn có thể khôi phục chúng trở lại một cách vô cùng nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Chương trình Windows nhỏ gọn này thực hiện quét các ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra những tập tin bạn cần và sau đó khôi phục chúng chỉ trong tích tắc.
- Recuva có thể hoạt động trên mọi thiết bị có thể ghi lại mà bạn có. Cho dù bạn cần khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, tập tin bạn đã sao lưu vào ổ cứng bên ngoài, hay tài liệu bạn mang theo mỗi ngày trên thẻ USB, Recuva cũng sẽ khôi phục lại chúng cho bạn. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Recuva hỗ trợ các định dạng Nikon RAW và Canon RAW (.CRW). Nếu bạn nghe nhạc trên iPod, Recuva có thể khôi phục các tập tin trực tiếp từ ổ iPod đó. Thậm chí khi bạn không thể truy cập vào tập tin trên iPod trực tiếp, Recuva vẫn có thể. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về việc mất âm nhạc từ iTunes hay iPod nữa.

Khôi phục từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format
- Recuva có thể xử lý được cả những trường hợp như ổ đĩa cứng bị hỏng, tập tin bạn quên sao lưu trước khi format lại ổ đĩa, thẻ nhớ máy ảnh cùng những hình ảnh kỳ nghỉ không còn hoạt động,…
- Windows (và các hệ điều hành khác) sử dụng một chỉ mục ẩn trên các ổ đĩa cứng, ổ USB, và thẻ nhớ. Thay vì phải tìm kiếm qua toàn bộ ổ đĩa cứng một tập tin mà bạn yêu cầu, tất cả việc phải làm của nó là tra cứu trong chỉ mục để có kết quả nhanh hơn. Thật không may, chỉ mục đó lại bị hỏng, Windows không thể tìm thấy tập tin của bạn, ngay cả khi chính tập tin đó không bị hư hại gì. Đó là lúc Recuva xuất hiện. Không giống với Windows, Recuva sẽ quét toàn bộ các bộ phận của ổ đĩa cứng, tìm kiếm các bit tạo nên tập tin của bạn. Nếu chỉ mục của ổ đĩa bị hư hại, và những bộ phận khác của ổ đĩa cũng bị hỏng. Recuva sẽ chỉ cho bạn danh sách các tập tin nó đã tìm thấy trên ổ đĩa đó, và ước tính khả năng khôi phục chúng thành công.
- Tương tự, khi bạn format ổ đĩa cứng (đặc biệt khi bạn sử dụng tùy chọn Quick Format), Windows sẽ xóa chỉ mục ẩn đó những không ghi đè các tập tin đang tồn tại cho đến khi bạn bắt đầu lưu trữ dữ liệu mới vào đó. Recuva vẫn có thể quét các nội dung ổ đĩa cứng để tìm ra tập tin của bạn.

Khôi phục email đã xóa
- Nếu bạn đang sử dụng chương trình desktop như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird, bạn sẽ biết rằng việc xóa các email khỏi chương trình email đó sẽ gửi chúng tới thùng rác bên trong hoặc Recycle Bin. Nếu bạn làm trống thùng rác hoặc Recycle Bin, điều đó có nghĩa email đã bị xóa và không có cách nào lấy lại được. Chương trình email đó không xóa email hoặc các email về Windows Recycle Bin, nhưng lại làm trống thùng rác của chính nó hoặc Recycle Bin. Thật may mắn, Recuva lại cung cấp giải pháp cho vấn đề này.
- Những chương trình email như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird không lưu trữ các email riêng lẻ. Thay vào đó, chúng lưu trữ mỗi thư mục giống như một tập tin cơ sở dữ liệu. Ví dụ, có thể có một thư mục dành cho Inbox, một cái khác dành cho Sent Mail, cái nữa dành cho Drafts, một cái dành cho Trash và một cái dành cho các email bạn đã lưu trữ. Khi bạn làm trống thư mục Trash của chương trình email, chương trình đó sẽ làm trống tập tin cơ sở dữ liệu. Thay vì việc khôi phục tập tin cơ sở dữ liệu đó, Recuva sẽ đi đến và khôi phục các email riêng lẻ. Khi bạn khôi phục các email với Recuva, chúng sẽ xuất hiện trong tập tin .ZIP đã nén (ví dụ, Outlook Express.zip). Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ đọc tập tin ZIP tiêu chuẩn nào (bao gồm cả công cụ tích hợp trong Windows) để mở tập tin .ZIP đó và xem các email bên trong.
- Mỗi email được lưu trữ trong định dạng .EML tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể nhập nó vào bất cứ chương trình email nào – không chỉ riêng chương trình nó được gửi hoặc nhận. Với Recuva, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất mát email quan trọng nữa, ngay cả khi chương trình email cho rằng sẽ không bao giờ nhận lại được.

Khôi phục âm nhạc iPod đã xóa
- Bạn đã xóa một bài hát khỏi iPod hay MP3 player của mình? Đừng bận tâm, Recuva sẽ giúp bạn khôi phục lại nó cùng với tất cả thông tin phụ trợ.

Khôi phục tài liệu Word chưa lưu trữ
- Microsoft Word bị hỏng hay bạn đã quên không lưu trữ tài liệu word quan trọng đó? Với Recuva, bạn không cần lo lắng vì nó có thể xây dựng lại các tài liệu Word một cách thông minh từ các tập tin tạm thời của chúng.

Wizard khởi động nhanh
- Đối với người mới sử dụng, Recuva cung cấp wizard khởi động nhanh để hướng dẫn họ thông qua chu trình khôi phục các tập tin. Chỉ cần cho Recuva biết loại tập tin bạn đang tìm kiếm để khôi phục, địa điểm lưu trữ chúng, và chương trình sẽ thực hiện công việc còn lại.

Quét triệt để
- Recuva gồm nhiều thiết lập mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh nó hoạt động theo cách mà bạn muốn. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động hoàn hảo với bộ cài đặt mặc định của nó. Các cấp độ quét kép của Recuva là ví dụ điển hình cho điều đó. Khi bạn tìm kiếm tập tin đã mất hoặc bị xóa, bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Tuy vậy, trong tình huống bạn đang bị thúc giục thì sẽ khác. Recuva sẽ cung cấp cho bạn cả hai phương thức hữu hiệu nhất: quét nhanh mặc định, hoặc quét triệt để để có nhiều kết quả hơn.
- Chế độ quét mặc định của Recuva sẽ chạy qua ổ cứng dung lượng lớn để tìm ra các tập tin đã xóa trong vài giây. Nếu bạn đang tìm kiếm tập tin mà bạn mới xóa gần đây, hoặc tập tin không có trên ổ đĩa hỏng hoặc lỗi, bạn nên thử chế độ quét mặc định trước. Nó hoạt động nhanh và sẽ tìm ra tập tin của bạn với 90 % thời gian. Nếu thời gian quan trọng, đây là sự lựa chọn cho bạn. Tuy vậy, không phải mọi tập tin bị xóa hay hư hại đều có thể dễ dàng được tìm thấy. tùy chọn quét triệt để của Recuva sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm cả những tập tin đã chôn sâu trong ổ đĩa cứng hoặc ổ tháo rời. Nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn chế độ quét mặc định. Nhưng lâu hơn bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào dung lượng ổ đĩa của bạn. Chế độ quét triệt để của Recuva sẽ đào sâu vào các bit và byte của ổ đĩa và tìm ra tất cả những gì có thể được khôi phục. Không cần biết dung lượng ổ đĩa cứng hay thiết bị mà bạn đang sử dụng như thế nào, Recuva vẫn có thể hoạt động nhanh chóng vì thế bạn sẽ sớm tìm được những gì cần thiết.

Xóa an toàn tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn
- Nếu bạn có thể khôi phục các tập tin với Recuva, thì hacker cũng có thể. Bất kỳ ai truy cập được vào ổ đĩa của bạn đều có thể chạy Recuva hoặc chương trình tương tự để khôi phục các tập tin cũ mà có thể chứa hồ sơ tài chính, mật khẩu, tài liệu mật, hoặc thông tin khác mà bạn muốn giữ riêng. Mặc dù chương trình này được gọi là Recuva (có nghĩa khôi phục), nhưng vẫn có khả năng phần mềm này sẽ bị lạm dụng. Do đó, Recuva đã được tích hợp công cụ xóa các dấu vết tập tin của bạn bên trong. Đây là tính năng bảo vệ mà chỉ Recuva có.

Recuva hoạt động trên tất cả các máy tính Windows hiện đại
- Không phải ai cũng sở hữu máy tính mới nhất và mạnh mẽ nhất. Ngày nay, việc quan trọng là làm sao giữ cho máy tính của bạn được lâu nhất có thể trước khi nâng cấp. Đó là lý do tại sao Recuva được thiết kể để hoạt động trên nhiều phiên bản khác nhau của Windows. Nói đơn giản, nếu bạn sử dụng Windows 2000 trở lên, Recuva sẽ hoạt động cho bạn.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các hệ điều hành mà Recuva hiện đang hỗ trợ:
- Windows 7 (Starter, Home Premium, Professional, Ultimate, 64 bit).
- Windows Server 2008 (tất cả các phiên bản).
- Windows Vista (Home Basic, Home Premium, Business, Ultimate, 64 bit).
- Windows XP (Home, Professional, Tablet Edition, Media Centre Edition, 64 bit).
- Windows Server 2003.
- Windows 2000.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang