Phần mềm: Reviversoft Registry Reviver 3.0.1.142

Reviversoft Registry Reviver 3.0.1.142

sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phân tích các lỗi máy tính và tăng tốc độ PC của bạn

Danh mục Tiện ích

Phần mềmSerial

Ngày đăng9:39 PM 12.09.2013

Lượt xem2,188

Lượt tải531

Reviversoft Registry Reviver

Thông tin chi tiết:

Registry Reviver sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phân tích các lỗi máy tính và tăng tốc độ PC của bạn bị chậm. Registry Reviver phát hiện và loại bỏ tất cả các mục không sử dụng trong registry máy tính .

Với Registry Reviver, ngay lập sẽ gia tăng hiệu suất máy và giảm lỗi , sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để chẩn đoán, làm sạch và sửa chữa các lỗi máy tính để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và tăng tốc độ PC của bạn.

Các tính năng:

Cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Sau khi sử dụng Registry Reviver bạn sẽ thấy một sự cải tiến ngay trong hoạt động của máy tính và thấy được sự ổn định.
Dừng treo máy tính và các lỗi - Bằng cách chạy Registry Reviver thường xuyên, máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn, ổn định hơn, trục trặc ít hơn và xung đột cũng ít hơn.
Không cần phải am hiểu công nghệ cao. Bạn chỉ cần một chút kiến thức về máy tính để chẩn đoán chính xác lỗi Registry và chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng các công cụ bằng tay. Registry Reviver hiện có tất cả điều này cho bạn, và nhiều hơn nữa, nhanh chóng và dễ dàng.
Một nhấp chuột để được sửa chữa - Registry Reviver sẻ được làm sạch sẻ máy tính của bạn với một cú click chuột đơn giản!
Tiết kiệm tiền bạc. Không cần phải tốn kém cho các cuộc gọi dịch vụ hay mua một máy tính mới. Bằng cách sử dụng Registry Reviver bạn có thể giữ máy tính của bạn chạy như mới.
Registry Reviver bảo vệ bạn từ những sai lầm. Việc khôi phục lại tự động điểm thiết lập đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với sửa chữa, những thay đổi có thể dễ dàng đảo ngược lại để giúp bạn sao lưu hoàn tác .
Dễ sử dụng : giao diện thân thiện làm cho Registry Reviver dễ sử dụng. Registry Reviver đã được phát triển thích hợp người dùng mới làm quen với máy tính và cung cấp các cấu trúc và chức năng phụ trợ cho người dùng chuyên nghiệp.
Bonus Startup Manager. Cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng quản lý các ứng dụng họ muốn khởi động cùng Windows để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất tổng thể máy tính.
Và còn nhiều hơn nữa.....

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang