Phiên bản SafeIP bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới SafeIP 2.0.0.2495


Phần mềm: SafeIP 2.0.0.2051

SafeIP 2.0.0.2051

Ẩn địa chỉ IP khi lướt web

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng12:05 PM 14.08.2013

Lượt xem1,067

Lượt tải47

SafeIP

Thông tin chi tiết:

- SafeIP là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn khi lướt web. Nhờ sự trợ giúp của công cụ này mà bạn có thể điều hướng ẩn danh và bỏ cấm truy cập vào một số trang web.
- Bạn có thể sử dụng nó để kết nối với một vài máy chủ proxy khác nhau từ nhiều vị trí. Thuật toán chống theo dõi độc quyền này sẽ ngăn chặn các trang web không thể theo dõi các hoạt động của bạn trong khi các tùy chọn tự động khởi động được thiết kế để đảm bảo rằng địa chỉ IP của bạn được an toàn bất cứ lúc nào.

- Tính năng chính:
Lướt web ẩn danh
Như chúng ta biết, hồ sơ kết nối Internet chứa thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập và lưu trữ từ hàng tỷ người sử dụng Internet trên toàn thế giới mỗi ngày. Thậm chí ngay cả với thông tin được thu thập một cách hợp pháp vẫn có thể rơi vào tay kẻ xấu và được sử dụng để theo dõi hành vi trực tuyến của bạn, lấy trộm thông tin thanh toán, danh tính hoặc các mục đích gây hại khác. SafeIP có thể được sử dụng miễn phí để bảo vệ kết nối Internet của bạn khỏi các mối đe dọa như vậy bằng cách che giấu vị trí của bạn để đảm bảo an toàn cho kết nối Internet của bạn.
Bỏ chặn các trang web
Các trang web như: Facebook, YouTube, Gmail, Twitter và hàng ngàn trang web khác bị chặn bởi các trường học, trường đại học, văn phòng, ISP hoặc thậm chí các quốc gia. Thậm chí, hầu hết các dịch vụ của Google bị chặn bởi Trung Quốc. SafeIP có thể được sử dụng để bỏ chặn bất kỳ trang web nào, bỏ qua các bộ lọc và tường lửa, cho phép trải nghiệm Internet miễn phí. SafeIP sử dụng các giải pháp bỏ chặn để ngăn chặn phần mềm không bị chặn bởi bất cứ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào.
Khả năng tương thích tuyệt vời
Phiên bản Windows của SafeIP tương thích với các phiên bản Windows bao gồm: Windows NT, Windows 2000, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tất cả trình duyệt web như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Safari.
Bảo vệ WiFi
Việc sử dụng các kết nối Internet không dây có thể không an toàn, đặc biệt nếu chúng không thuộc một phần của mạng nội bộ như: mạng ở sân bay, nhà hàng, quán cà phê Internet và khách sạn. Bất kỳ ai sử dụng laptop có thể hack và truy cập vào mạng Internet WiFi, thậm chí cả các mạng được mã hóa hoặc bảo vệ bằng mật khẩu. SafeIP có thể được sử dụng để bảo vệ các kết nối mạng WiFi công cộng và cá nhân bằng cách tạo ra một kết nối an toàn cho tất cả hoạt động Internet của bạn.

- Yêu cầu:
Dung lượng ổ đĩa trống: 10 MB
Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
Kết nối InternerCerberus FTP Server là một ứng dụng máy chủ FTP mạnh mẽ sử dụng giải thuật mã hóa SSL/TLS theo chuẩn công nghiệp mà không ảnh hưởng chút nào đến tính tiện dụng. Được thiết kế để chỉ sử dụng rất ít tài nguyên CPU & bộ nhớ, Cerberus sử dụng một giao diện thân thiện mà bạn có thể dễ dàng đóng mở bằng cách sử dụng một icon trên system tray. Ứng dụng máy chủ này có thể nhận biết được các kết nối được tạo nên theo nhiều chuẩn giao tiếp khác nhau (Multi-homed PCs), tích hợp với cơ sở dữ liệu người dùng Windows NT hoặc Active Directory, bản thân nó chạy như một service của Windows, có khả năng tiếp tục truyền tải dữ liệu khi bị ngắt giữa chừng, và còn là một trình quản lý rất tốt đáp ứng yêu cầu kiểm soát việc truy nhập và sử dụng file. Người quản trị có thể đặt giới hạn về số luồng kết nối, thời gian thiết lập kết nối (timeout), những IP được quyền truy nhập cũng như rất nhiều thiết lập khác. Thêm vào đó, Cerberus FTP Server còn cung cấp đầy đủ các thông số về từng kết nối cũng như hỗ trợ ghi chép đầy đủ tất cả các sự kiện. Cerberus FTP ServerTM luôn đáp ứng các chuẩn RFC959 & RFC1123.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang