Phiên bản Evaer Video Recorder For Skype bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Evaer Video Recorder For Skype 1.3.6.22


Phần mềm: Skype 6.7.73.102

Skype 6.7.73.102

Phần mềm gọi điện, chat, video call miễn phí

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng8:32 PM 14.08.2013

Lượt xem5,762

Lượt tải1,293

Skype

Thông tin chi tiết:

- Skype cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft và sát nhập các danh sách liên lạc. Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac. Skype không chỉ hoàn thiện giao diện một cách hoàn chỉnh nhất mà còn tập trung vào việc cải tiến các tính năng trọng tâm như trò chuyện Video, giao tiếp trực tuyến. Đây quả là tin vui cho các tín đồ Facebook và Microsoft muốn dùng Skype kết nối với bạn bè.
- Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau.

-Các tính năng chính:
PC to PC Communication: trò chuyện bằng Voice chat với một người sử dụng Skype khác mà bạn không hề chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác ngoài chi phí internet hàng tháng mà cho dù bạn sử dụng hoặc không sử dụng Skype, bạn vẫn chi trả một mức phí tương tự cho internet nhà bạn.
SkypeIn: cho phép người sử dụng Skype nhận cuộc gọi bằng máy vi tính, những cuộc gọi này được gọi từ những thuê bao điện thoại thông thường đến số Skype của người sử dụng. Dịch vụ này là một dịch vụ thu phí tuy nhiên mức phí cho dịch vụ này chỉ tương đương với những cuộc gọi nội bộ trong nước.
SkypeOut: cho phép người dùng Skype có thể gọi điện đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ với chi phí từ 0,024 dollar Mỹ một phút. Đây là giải pháp cực kỳ tiết kiệm và thuận lợi cho những cuộc gọi quốc tế.
Skype Voice Mail: trả lời những cuộc gọi nhỡ đến Skype của bạn. Người gọi có thể lưu lại tin nhắn và người sử dụng có thể nghe lại những tin nhắn này bằng các ứng dụng cũa Skype, ngoài ra, những tin nhắn này còn có thể được lưu lại trong hộp thư mail của bạn qua Outlook và bạn co thể nghe lại tin nhắn từ Outlook. Thêm nữa, bạn cũng có thể gửi một Voice mail cho một người khác sử dụng Skype mà không cần gọi cho họ.

- Các tính năng cải tiến:
Bổ sung thêm chức năng tích hợp với hệ thống tài khoản trong ứng dụng Outlook của Microsoft, qua đó người dùng hoàn toàn có thể chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook.
Các tài khoản Facebook và Skype được gộp thành danh sách Contacts
Nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.
Ai cũng có thể gọi cho bạn dù bạn đang ở đâu và bạn sẽ trả lời trên Skype.
Chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác mà bạn chọn khi bạn không trực tuyến.
Chuyển cuộc gọi Skype đến bất kỳ ai trên Skype hoặc một số điện thoại khác.
Hiện Caller ID khi bạn gọi một số điện thoại từ Skype.
Hiện thuyết trình, hình ảnh và nhiều hơn nữa trên một cuộc gọi Skype.
Nhắn tin tức thì mà không cần thực hiện cuộc gọi.
Gửi tài liệu, video clip hoặc hình ảnh bất kỳ.
Gửi tin nhắn SMS với bạn bè
Skype Wifi.
Xem Facebook của bạn bè có trong danh sách liên lạc Skype của bạn.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang