Phần mềm: Soft Organizer 3.20

Soft Organizer 3.20

Gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng một cách dễ dàng

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng1:28 AM 16.09.2013

Lượt xem1,704

Lượt tải142

Soft Organizer

Thông tin chi tiết:

- Một vấn đề phổ biến chúng ta thường phải đối mặt khi gỡ bỏ cài đặt phần mềm không cần thiết, các dấu vết khác nhau còn lại trong hệ thống các tập tin không cần thiết hoặc thư mục trên đĩa, mục đăng ký. Điều này có thể xảy ra ngay cả nếu một ứng dụng đã được gỡ bỏ một cách chính xác với trình gỡ bỏ riêng của mình - một chương trình đặc biệt được cung cấp bởi một nhà cung cấp để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng.
- Soft Organizer được thiết kế để giải quyết vấn đề này: Nó cho phép bạn hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không cần thiết từ hệ thống của bạn.
Chức năng chính của công cụ này là hoàn toàn loại bỏ các chương trình từ máy tính của bạn. Soft Organizer theo dõi tất cả các thay đổi được thực hiện cho hệ thống trong quá trình cài đặt của một ứng dụng nhất định. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những tập tin hoặc mục đăng ký đã được sửa đổi trong khi cài đặt. Sử dụng những dữ liệu này, Soft Organizer hoàn toàn loại bỏ một ứng dụng khi bạn đặt nó vào.
- Hoạt động nhanh hơn
Chương trình thực hiện nhanh hơn nhiều hơn so với các phần mềm cạnh tranh khác. Bởi vìSoft Organizer phân tích những thay đổi trên đĩa trong thời gian thực, trong khi theo dõi các sửa đổi thủ tục cài đặt đã thực hiện, thay vì dùng một thời gian dài lưu thông tin về tất cả các tập tin trước và sau khi cài đặt. Phương pháp như vậy tiết kiệm nhiều thời gian so với các tiện ích khác.
- Application list on hand
Bạn có thể thiết lập Soft Organizer để tất cả các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của bạn có thể truy cập với một nhấp chuột duy nhất của khu vực thông báo biểu tượng. Một nhấp chuột, và bạn ngay lập tức có thể loại bỏ một chương trình không cần thiết mà không cần mở các Chương trình tiêu chuẩn và tính năng công cụ hoặc tìm kiếm một trình gỡ bỏ built-in.
- Simple application removal
Quá trình loại bỏ ứng dụng rất đơn giản và khá giống với phương pháp thông thường. Bạn chỉ cần chọn một chương trình không cần thiết trong khu vực Soft Organizer và bấm vào nút gỡ bỏ cài đặt. Sự khác biệt duy nhất là, sau khi loại bỏ các chương trình không cần thiết, Soft Organizer yêu cầu làm sạch các dấu vết của chương trình từ hệ thống.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang