Phần mềm: SoundFrost Portable 3.7.0

SoundFrost Portable 3.7.0

Phần mềm chơi nhạc mạnh mẽ

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng11:51 PM 09.08.2013

Lượt xem1,223

Lượt tải62

SoundFrost Portable

Thông tin chi tiết:

- SoundFrost là một ứng dụng độc đao trên thị trường - phần mềm giải trí có khả năng giải quyết vấn đề với sự truy cập âm nhạc. SoundFrost thực hiện tìm kiếm, phát lại trực tuyến và tải về âm nhạc trên máy tính trong 9 định dạng âm thanh: MP3, WAV, FLAC, OGG, WMA, AAC, AIFF, AU, AC3. Sẵn có của các định dạng cho phép bạn chơi nhạc yêu thích trên tất cả các loại thiết bị Media : máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng , điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy nghe nhạc di động.

- SoundFrost làm việc với các cơ sở âm nhạc hợp pháp, trong đó có hơn 10 triệu bài hát thuộc các thể loại và phong cách. Do các phương pháp lập trình nghệ thuật và phương pháp tiếp cận, chương trình SoundFrost cung cấp:
Tải về tốc độ cao của các tập tin nhạc,
Tải về đồng thời nhiều file với tốc độ cao và không làm giảm chất lượng.
Chơi các bài hát với bitrate tối đa.
Chia sẻ nhanh với bạn bè sang mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google ).
Một tính năng đặc biệt của chương trình là khả năng chuyển đổi video YouTube vào 9 định dạng video: AVI, FLV, m2t, MP4, MPEG, M1V, M2V, MOV và WMV.

- SoundFrost không chứa yếu tố độc hại: phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, virus, không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba và không cài đặt thanh công cụ gây phiền nhiễu cho các trình duyệt. Nó cũng không thay đổi trang chủ của bạn và cung cấp dịch vụ tìm kiếm.

- Hệ điều hành: Windows, WinXP, Windows Vista Business, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Enterprise x64, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Starter , Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64 , Windows 8, 7

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang