Phần mềm: StarBurn 15.0

StarBurn 15.0

Trình ghi đĩa nhẹ và nhanh mới trình làng

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng8:40 PM 17.07.2013

Lượt xem1,711

Lượt tải142

StarBurn

Thông tin chi tiết:

Nói đến việc ghi chép đĩa chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới đại gia Nero. Nhưng Nero là một trình ghi đĩa khá nặng và chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ khi chép. Vì vậy, một phần mềm ghi đĩa nhẹ và nhanh hơn đã được trình làng. StarBurn là phần mềm ghi chép đĩa không kém gì Nero rất đáng để dùng.
StarBurn là phần mềm đa chức năng cho phép bạn copy, ghi và quản lí các đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD của mình. StarBurn hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM). Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tạo các đĩa video DVD từ các file video hoặc từ các đĩa DVD khác, chia nhỏ các file video DVD thành các phần nhỏ và ghi lên đĩa DVD hay xem trực tiếp các video đó từ từ máy tính. Phần mềm này cho phép bạn tạo các đĩa DVD 2 lớp với dung lượng 8.5 GB chỉ với 1 vài click.

- Chương trình này có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn một số Theme và Skin rất đẹp.
Chương trình này có khả năng ghi được hầu hết định dạng tập tin, thư mục lên đĩa CD/DVD/Blu-Ray/HDD-DVD.
Bên trái giao diện của chương trình được thiết kế với những biểu tượng nằm thành từng mục để bạn dễ dàng lựa chọn khi sử dụng.

- Đặc điểm:
All Action: Mục này chứa một số chức năng của chương trình. Bạn có thể khai thác những chức năng thường dùng của chương trình trong mục này. Nếu không bạn có thể khám phá nhiều chức năng hơn trên những mục nhỏ như Audio, Video, ….
Audio: chép những tập tin Audio lên đĩa (Burn Audio), xem tất cả những bài nhạc dạng Audio trên đĩa (Grab Audio), Chuyển đổi nhạc dạng .wmv sang .wma, .ogg hay .mp3 để thực hiện chép lên đĩa (Compress Audio).
Video: làm đĩa nhạc Video với 3 loại định dạng là VCD/SVCD/DVD tương đường với chất lượng tăng dần.
Data: ghi mọi loại dữ liệu bạn muốn lên đĩa (Burn Data), bung file .ISO lên đĩa (Burn Image), tạo tập tin .ISO (Build Image), tạo file hình (Image) từ đĩa (Grab Image).
Erase: đây là chức năng xóa đĩa với những đĩa ghi/xóa được như CD-RW, DVD-RW, …. Cũng như Nero, StarBurn cung cấp cho bạn 2 cách xóa đó là xóa nhanh vùng dữ liệu đã ghi (Fast Erase) và xóa toàn bộ đĩa (Full Erase).
StarPort: tạo ổ đĩa ảo từ những tập tin .ISO (Creat DVD).

- Lưu ý:
Bạn có thể truy xuất vào thư mục cài đặt chương trình (Mặc định là C:Program FilesStarBurnWizards) để lấy những file thực thi dạng .exe. Với những tập tin này bạn có thể kích hoạt và sử dụng ngay mà không cần cài đặt lại chương trình sau này. Mỗi tập tin .exe trong thư mục này tương ứng với mỗi chức năng riêng và chúng có thể hoạt động độc lập với nhau.
Chương trình này có ưu điểm là dễ sử dụng, tốc độ chép đĩa nhanh. Tuy nhiên thời gian quét để tìm những ổ đĩa như CD/DVD/Blu-Ray/HD-DVD là hơi lâu.

- OS : Windows XP / Vista / 7 / 8
- Language : Multilingual

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: IFN0YXJCdXJuIGdpdmVhd2F5b2Z0aGVkYXkgS0VZIE5ldHdvcmsNCk1rRm1jMkJRWjJCOE1uVjdaSGR6WlhOcmZYUm1lbmQyYzJzeVdWZExNbHgzWm1WOVlIaz0=

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang