Phần mềm: Start Menu Х 4.911

Start Menu Х 4.911

Biến đổi giao diện Star Menu

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng5:57 PM 22.08.2013

Lượt xem1,662

Lượt tải110

Start Menu Х

Thông tin chi tiết:

Start Menu Х sẽ thay thế các danh sách tiêu chuẩn của chương trình với một menu thả xuống theo phong cách Windows XP. Ngoài ra, tính năng của chương trình có nhiều cải tiến sẽ giúp bạn tìm và khởi động chương trình nhanh hơn rất nhiều. Danh sách các mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ chương trình nào. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, và sắp xếp lại các mục trong Start Menu Х. Vì vậy, ứng dụng này có thể tạo ra một danh sách các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, thư mục phổ biến, và các thư mục ảo để truy cập chúng với một nhấp chuột duy nhất.
- Có một nút Run đặc biệt để truy cập vào các ứng dụng và chức năng ít khi được sử dụng mà không cần thêm chúng vào menu. Ứng dụng hỗ trợ khả năng quản lý theo nhóm rất hiệu quả được chia thành các nhóm với tính năng riêng biệt. Ví dụ, nhóm hệ thống (Group System) bao gồm các mục như Administrative Tool, Windows Accessories, Startup… Ngoài ra còn có các nhóm đồ họa, văn phòng hay trò chơi.

Tính năng chính của “Start Menu Х”:
- Nhóm ảo
Nhóm các chương trình theo mục đích (ứng dụng văn phòng, đồ họa,…) mà không thay đổi vị trí của những chương trình ấy trên ổ đĩa cứng.
- Chỉ một cú click chuột để khởi động
Phiên bản Pro cho phép bạn gán một chương trình chính vào thư mục bất kỳ và khởi động nó bằng cách click vào thư mục này.
- Cấu hình linh hoạt
Tùy chỉnh menu theo yêu cầu của bạn, thay đổi cấu trúc và thêm tab.
- Hỗ trợ các hệ điều hành
Hỗ trợ Windows 7 hoặc 8, Vista, XP (32 và 64 bit).
- Tạo menu Start
Công cụ còn giúp bạn tạo menu Start cho Windows 8 thay thế giao diện Metro.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang