Phiên bản Super Mp3 Download bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Super Mp3 Download 4.9.3.2


Phần mềm: Super Mp3 Download 4.9.2.2

Super Mp3 Download 4.9.2.2

Hỗ Trợ Tải Mp3

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmCrack

Ngày đăng10:56 AM 20.08.2013

Lượt xem1,453

Lượt tải53

Super Mp3 Download

Thông tin chi tiết:

- Super MP3 Download dễ sử dụng, ứng dụng đã tạo ra để giúp bạn tìm và tải hơn 100 triệu file MP3. Bạn cố gắng tìm những kết quả để quyết định cái nào cần tải. Super MP3 Download thường mang lại cho bạn những bài hát hay nhất trên thế giới, nó cung cấp cho bạn bảng xếp hạng Hot 100 hàng tuần và liệt kê những bài hát hay nhất của 14 nước, từ điện tử tới tôn giáo, dòng nhạc chính tới Ấn độ, hip hop tới cổ điển,…. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nâng cao theo tác giả, tên bài hát, album và người biên tập. Bạn thậm chí có thể lựa chọn biên tập chỉ đạo của nhạc sóng , piano, guitar hay cover … để tải. Super MP3 Download – quét sạch mọi định dạng của chương trình xâm nhập (virus, spyware, adware,…)

- Tính năng chính :
Hơn 100 triệu bài MP3 miễn phí. Super MP3 Download được miễn phí để dùng. Bạn có thể tìm kiếm và tải hơn 100 triệu bản MP3 từ hệ thống tải nhanh và miễn phí rộng lớn nhất.
Mang lại cho bạn những bài hát hay nhất. Super MP3 Download thường mang lại cho bạn những bản nhạc hay nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng xếp hạng Hot 100 hằng tuần và danh sách những bản nhạc hay nhất của mỗi thể loại.
Nghe nhạc trực tuyến không giới hạn. Bạn có thể nghe thoải mái hơn 100 triệu bản nhạc trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tìm thấy kết quả để quyết định tải bài hát nào.
Tìm kiếm nâng cao (Với bản Pro). Super MP3 downdoad có thể tìm các bản nhạc theo tựa đề, nhạc sĩ, album và người biên tập . Bạn có thể tìm kiếm các bản sóng , piano, guitar hay bản biên tập của các bản nhạc bạn ưa thích.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_super-mp3-download-4-9-2-2 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_super-mp3-download-4-9-2-2 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\SuperMp3Download")
- Khởi động file Patch_super-mp3-download-4-9-2-2 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang