Phần mềm: SuperCopier Portable 4.0.1.2

SuperCopier Portable 4.0.1.2

Sao chép dữ liệu siêu tốc trên Windows

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng6:01 PM 11.08.2013

Lượt xem1,380

Lượt tải177

SuperCopier Portable

Thông tin chi tiết:

- Sao chép dữ liệu có dung lượng lớn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, lại làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. SuperCopier là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
- Tính năng sao chép dữ liệu mặc định của Windows không hiển thị chi tiết thông tin về quá trình sao chép. Không những vậy, tính năng này đôi khi hoạt động không ổn định.
- Không ít lần, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chỉ để thực hiện quá trình sao chép những file không quá lớn. Thậm chí, khi tiến hành sao chép lượng dữ liệu lớn, bạn sẽ gặp phải trường hợp ổ cứng truy xuất nhiều hơn, ưu tiên hơn cho quá trình sao chép dữ liệu, khiến tốc độ hoạt động của toàn hệ thống bị ảnh hưởng.
- SuperCopier là công cụ miễn phí và mạnh mẽ, sẽ thay thế tính năng sao chép dữ liệu mặc định trên Windows, giúp tăng tốc và hiển thị chi tiết thông tin về quá trình này. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp tối ưu quá trình sao chép để không làm ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống.

- All in all, SuperCopier brings a different file copying / moving experience. But it does not surpass Windows’ 7 speed.
features
Transfer resuming
Copy speed control
No bugs if you copy more than 2GB at once
Copy speed computation
Better copy progress display
Copy list editable while copying
Error log
Copy list saving/loading

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang