Phiên bản TechSmith SnagIt bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới TechSmith SnagIt 11.2.1.72


Phần mềm: TechSmith Snagit 11.1.1

TechSmith Snagit 11.1.1

Phần mềm chụp ảnh màn hình

Danh mục Thiết kế & Đồ họa

Phần mềmSerial

Ngày đăng2:05 AM 25.02.2013

Lượt xem7,207

Lượt tải1,683

TechSmith Snagit

Thông tin chi tiết:

SnagIt là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp của TechSmith với khả năng chụp bất kỳ một cửa sổ, một vùng chọn hay cửa sổ cuộn… Phiên bản SnagIt với giao diện thân thiện sẽ giúp người dùng có thể chụp, quay phim màn hình dễ dàng hơn, đặc biệt là khả năng chỉ chụp text trên giao diện màn hình.

Ở phiên bản mới này, giao diện của SnagIt đã được đổi mới hoàn toàn so với phiên bản 8 trước đó. Màu sắc đã được Vista hóa khi khoác trên mình một màu đen quyến rũ của giao diện ribbon, cửa sổ làm việc được phân chia theo nhiều phân mục.
Thay đổi phím nóng mặc định
Mặc định nó sử dụng phím Print Screen để kích hoạt tính năng chụp màn hình, khi đó tính năng chụp màn hình của Windows cũng sẽ bị biến mất, nếu muốn vẫn sử dụng người dùng có thể thay đổi bằng cách mở cửa sổ SnagIt ra, chọn Tools>Program Preferences. Tại đây chọn Tab Hotkeys, mục Global Capture Hotkey nhấn menu xổ xuống chọn danh sách phím nóng, nếu muốn kết hợp với một phím nóng nào đó là Alt, Shift hay Ctrl thì bạn nhấn dấu chọn trước chúng.
Khả năng biên tập ảnh
Sau khi chụp ảnh của màn hình, hình ảnh sẽ được xuất hiện trong cửa sổ SnagIt Editor. Đây là nơi người dùng có thể thực hiện công việc biên tập ảnh.

Sau đây là một số tính năng tiêu biểu về khả năng biên tập của SnagIt:
- Hỗ trợ sao lưu dưới 23 định dạng ảnh phổ biến như: jpeg, jpg, bmp…, có thể gửi ảnh chụp đến máy in, qua email hoặc lưu tạm trong bộ nhớ clipboard
- Giúp tạo thành một máy in ảo, nhờ thế mà nó cho phép người dùng có thể lưu tấm ảnh vừa chụp dưới dạng tập tin PDF để chia sẻ dữ liệu dễ dàng trên mạng.
- Hỗ trợ nhiều tùy chọn chú thích cho ảnh như: thêm đoạn text, thêm các chỉ dẫn mũi tên, đóng dấu cho tấm ảnh, vecto... một cách chuyên nghiệp mà không cần phải sử dụng những phần mềm khác. Nó cũng cho phép người dùng xóa các chi tiết cảm thấy thừa, cắt bỏ và di chuyển nó sang một nơi khác để lấy hình cần thực hiện chụp.
- Chụp trang web có các đường liên kết rồi lưu nó sang một số định dạng liên kết như: mht, adobe pdf, macromedia flash (swf).
- Các thao tác chỉnh sửa ảnh chụp có thể dễ dàng thực hiện ngay với chuột nếu không muốn dùng bàn phím để ghi chú thích.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: easyvn.net
Serial: LVCVK-EG4D7-QMQCD-M3HP9-7ABCM

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang