Phần mềm: TechSmith SnagIt 11.2.1.72

TechSmith SnagIt 11.2.1.72

Phần mềm chụp ảnh màn hình

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng2:42 PM 31.07.2013

Lượt xem3,379

Lượt tải607

TechSmith SnagIt

Thông tin chi tiết:

- SnagIt là phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất mà bạn từng có. Sử dụng SnagIt bạn có thể chọn chụp bất cứ thứ gì trên màn hình, sau đó dễ dàng thêm chữ, các mũi tên, hay các hiệu ứng và lưu ảnh chụp vào một tập tin hoặc chia sẻ nó ngay lập tức bằng e-mail hoặc IM. Chụp và chia sẻ một bài viết, hình ảnh, hoặc trang web trực tiếp từ màn hình hay chụp và chia sẻ bất cứ phần nào của bất kỳ ứng dụng nào đang hoạt động trên PC của bạn. Tự động lưu vào một trong 23 định dạng file hoặc gửi tới máy in, e-mail hoặc vào clipboard.
- Sử dụng công cụ built-in SnagIt Editor để chỉnh sửa, chú thích và nâng cao chất lượng hình ảnh và trình duyệt Catalog Browser để tổ chức các file của bạn. Tăng năng suất làm việc khi tạo các thuyết trình và tài liệu mang phong cách chuyên nghiệp và hoàn mỹ. Với những tính năng mạnh mẽ mới cho phép chỉnh sửa các đối tượng được tạo từ trước, chụp các liên kết nhúng và thêm các tương tác vào các bức ảnh, SnagIt 11 dễ dùng hơn bao giờ hết khi chụp, chỉnh sửa và chia sẻ bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn.

Các tính năng:
- Chụp - nếu bạn nhìn thấy, bạn có thể ghi lại nó!. Tiết kiệm thời gian. Chụp lại chính xác những gì bạn cần, chỉ với một cú nhấp chuột.
Cấu hình định sẵn thuận tiện cho công việc. SnagIt đi kèm với mười một profile tạo sẵn giúp cho việc chụp ảnh màn hình trở nên rất dễ dàng! Chụp một vùng màn hình của bạn, văn bản từ cửa sổ, nội dung của một trang dài có thể cuộn xuống hoặc những hình ảnh trên một trang web, hãy thực hiện mọi ý tưởng.
Tuỳ chỉnh phù hợp với bạn. Không bị giới hạn bởi những profile sẵn có, khả năng tạo các kết hợp của riêng bạn cho khả năng chụp hình gần như không giới hạn. Bạn muốn thành lập một tổ hợp phím để chụp một trình đơn cùng với con trỏ chuột... thêm bóng mờ... và gửi hình ảnh trực tiếp vào blog Wordpress.com của bạn? Được thôi, không vấn đề gì!
- Chỉnh sửa với các công cụ thích hợp ngay bây giờ!. Bạn không cần một triệu lựa chọn, bạn cần những công cụ đúng lúc đúng thời điểm. Không giống như những bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đắt tiền, phức tạp khác.
SnagIt giúp công việc chụp ảnh màn hình hàng ngày chỉ còn là một lần click đơn giản.
Nói nhiều hơn với hình ảnh và từ ngữ. Sử dụng mũi tên để chỉ hướng. Thêm một dòng mô tả để giải thích rõ ràng. Áp dụng các đối tượng làm sẵn từ các trình đơn... và hình ảnh của bạn đáng giá hơn cả ngàn từ!
Phong cách chuyên nghiệp. Làm cho ảnh chụp nổi bật với tính năng tạo bóng. Tạo phối cảnh, chiếu sáng một khu vực, hoặc thêm các hiệu ứng tiện lợi khác.
- Chia sẻ - gửi những ảnh chụp đến những nơi cần thiết... ngay lập tức!. Bạn có thể lưu ảnh chụp của bạn trong tất cả các định dạng thông thường và một vài định dạng không phổ biến. Nhưng với những tính năng hỗ trợ đầu ra miễn phí của SnagIt bạn có thể làm nhiều hơn thế!
Cộng tác trong chớp mắt. Click vào một nút để gửi ảnh chụp màn hình qua email, AIM, hay Skype.
Hãy hòa đồng. Chia sẻ ảnh chụp trên Flickr. Đăng hình ảnh trực tiếp vào blog của bạn. Xuất bản lên trang web của bạn thông qua FTP. Không cần có trình độ kỹ thuật!
Làm project nhanh hơn. Nhúng ảnh trực tiếp vào Microsoft Office projects của bạn, bản đồ MindManager hay trang OneNote.
Tổ chức - SnagIt giữ lại tất cả, vì vậy bạn không cần phải bận tâm. SnagIt lưu giữ mọi ảnh chụp một cách tự động, giúp tiết kiệm một lượng thời gian rất lớn!
Tìm lại tác phẩm của bạn. Cho dù bạn đã hoặc không lưu nó, bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp đó với cửa sổ tìm kiếm trực quan mới. Chỉ cần nhớ một chi tiết - như khoảng thời gian hoặc tên trang Web bạn đã chụp - và tìm kiếm ảnh chụp đó ngay lập tức.
Sắp xếp (nếu muốn). Khi bạn chụp ảnh cho các dự án lớn theo tháng, có thể gắn nhãn cho chúng với từ khóa "big project" chẳng hạn, hoặc sử dụng các flag đã được thiết lập sẵn như Important, Funny… Không cần phải lưu bất cứ thứ gì vào các folder, chỉ cần trở lại tháng trước và xem tất cả các file "big project" của bạn với một cú nhấp chuột!

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: easyvn.net
Serial: LVCVK-EG4D7-QMQCD-M3HP9-7ABCM

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang