Phần mềm: Tor Browser Bundle 0.2.3.25-10

Tor Browser Bundle 0.2.3.25-10

Lướt Web nặc danh và cung cấp một lá chắn mạnh mẽ

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng9:04 PM 20.08.2013

Lượt xem1,573

Lượt tải121

Tor Browser Bundle

Thông tin chi tiết:

- Lướt Web nặc danh và cung cấp một lá chắn mạnh mẽ chống lại mạng lưới giám sát và phân tích lưu lượng. Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến chỉ có thể đạt được bởi các công cụ phần mềm bổ sung có thể ẩn vị trí nơi bạn và có thể ngăn chặn thông tin trực tuyến và thói quen duyệt web bị tiết lộ cho bất cứ ai.
- Nếu bạn cần công cụ như vậy, Tor Browser Bundle là một trong những gợi ý bạn nên có để thêm vào danh sách. Ứng dụng này dựa trên một mạng lưới các máy chủ ảo để duyệt web của bạn vô danh . Tor thiết lập một quy tắc và các thuật toán mà các tuyến đường thông tin liên lạc thông qua các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy, tất cả các lưu lượng truy cập ngẫu nhiên để theo dõi nguồn trở thành một nhiệm vụ hầu như không thể.
- Gói phần mềm tải về là một tài liệu lưu trữ tự giải nén, bao gồm ứng dụng Tor, có thể được chạy từ dòng lệnh, một nền tảng chéo điều khiển giao diện đồ họa được đặt tên Vidalia và một phiên bản tùy chỉnh của Firefox được trang bị với một tập hợp các addons đảm bảo ẩn giấu tên trực tuyến.
- Chúng tôi khuyên người dùng trung bình nên xem xét sử dụng các ứng dụng Vidalia, vì giao diện đồ họa thông qua một thử thách thấp hơn so với các phiên bản dấu nhắc lệnh của Tor. Khi bạn lần đầu tiên chạy Vidalia, nó sẽ tự động kết nối vào mạng Tor và nếu quá trình này thành công, tình trạng sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.
- Vidalia với giao diện tập hợp bộ sưu tập của các phím tắt cho phép bạn để ngăn chặn dịch vụ, để bắt đầu thiết lập chuyển tiếp , kích hoạt xem toàn thể của mạng và quan trọng nhất của tất cả, nó có một nút để sử dụng một danh tính mới bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng băng thông, Vidalia có tính năng tiện ích riêng biệt chỉ cho thấy một đồ thị băng thông đo lường tốc độ nhận hoặc gửi các gói dữ liệu.
- Firefox phiên bản di động bao gồm trong gói tải về được tùy biến với một vài phần mở rộn để làm cho bạn trải nghiệm lướt mạng ẩn danh dễ dàng hơn. Chúng bao gồm: Torbutton - cho phép bạn tạo ra một bản sắc mới mỗi lần bạn khởi động một trình duyệt, NoScript - ngăn chặn các Script từ các tên miền không tin cậy và HTTPS ở mọi nơi - cho phép bạn mã hóa các thông tin liên lạc với rất nhiều trang web phổ biến.
- Với tất cả các thành phần được đóng gói , Tor Browser Bundle là một trong các công cụ lướt web ẩn danh đáng tin cậy nhất hiện có. Nó có thể được cấu hình từ dấu nhắc lệnh, chạy từ bộ điều khiển giao diện đồ họa chuyên dụng của nó - Vidalia đi kèm với một trình duyệt web được cấu hình sẵn. Kết quả phương pháp này mà bạn chọn là một trải nghiệm duyệt web an toàn và kiểm soát Internet hiệu quả nhất .

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang