Phần mềm: USB Disk Security 6.3.0.10

USB Disk Security 6.3.0.10

Công cụ phòng chống virus từ USB mạnh mẽ

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmSerial

Ngày đăng9:33 PM 15.09.2013

Lượt xem19,253

Lượt tải7,026

USB Disk Security

Thông tin chi tiết:

 

USB Disk Security là chương trình bảo vệ chống mọi chương trình nguy hiểm tấn công qua các thiết bị lưu trữ USB (đĩa USB, ổ USB, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, các máy nghe nhạc). So sánh USB Disk Security với các trình chống virus khác, bạn sẽ nhận thấy những điểm nổi bật của chương trình : USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, trong khi các sản phẩm khác không đảm bảo được đến 90%. USB Disk Security là sản phẩm chống virus tốt nhất giúp bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật các nhận dạng, trong khi các chương trình khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên mà vẫn không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline.

 

Lợi ích và tính năng chính của ứng dụng USB Disk Security:
- Chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các nội dung đa phương tiện có thể gỡ bỏ.
- Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline.
- Ngăn chặn quyền truy cập của người dùng bất hợp pháp với mục đích ăn cắp dữ liệu.
- Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.
- Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.
- Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.
- Cập nhật miễn phí.

 


Các tính năng nổi bật của sản phẩm USB Disk Security:

 

Bảo vệ 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB
USB Disk Security sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod...

 

Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline
Các phần mềm diệt virus khác yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên, và chúng không thể bảo vệ hiệu quả máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm và các mã độc khác tấn công, các ký hiệu truyền thống là không đủ. Mỗi phút một mã độc chờ một ký hiệu virus cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo việc tấn công với các hậu quả rõ nét. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

 

Bảo vệ dữ liệu
Cung cấp bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB.

 

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới
Với USB Disk Security, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tốc độ dò và quét các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

 

USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác.

 

Tương thích với các phần mềm bảo mật khác
Sự không tương thích giữa các chương trình chống vi rút là một vấn đề, Tuy nhiên, USB Disk Security hoàn toàn tương thích với các phần mềm bảo mật khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

 

Dễ sử dụng
USB Disk Security được thiết kế riêng để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy.

 

Cập nhật miễn phí
Các sản phẩm diệt virus khác yêu cầu phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

 

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

usb-disk-security-6-3-0-10
-----------------------------------------------------------------

Name : AAWB
Serial:17751

Name:ABRADE
Serial:ABRADE

Name :ABSITE
Serial:17908
-----------------------------------------------------------------
Website: www.easyvn.net
Email: [email protected]

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang