Phần mềm: USB Syncer Portable 4.0.1

USB Syncer Portable 4.0.1

Xử lý tập tin, sao lưu, sao chép, di chuyển, xóa, nén, đồng bộ hóa tập tin, giám sát thư mục...

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng10:14 AM 12.08.2013

Lượt xem1,233

Lượt tải60

USB Syncer Portable

Thông tin chi tiết:

- USB Syncer là một công cụ mạnh mẽ File Synchronization (đồng bộ hóa tập tin). Nó được thiết kế cho những người muốn giữ dữ liệu trên nhiều phương tiện truyền thông lưu trữ máy tính để bàn, máy tính xách tay, Máy tính Netbook, hoặc mang theo dữ liệu trên ổ đĩa flash USB hoặc ổ đĩa cứng USB.
- USB Syncer là một công cụ cơ bản việc xử lý tập tin, sao lưu, sao chép, di chuyển, xóa, nén, đồng bộ hóa, tập tin và giám sát thư mục và nhiều hơn nữa. Công việc có thể được thực hiện trong một cú nhấp chuột và ổ đĩa USB được chèn vào. USBsyncer cũng cung cấp tùy chọn thực hiện lịch trình toàn diện, tất cả các công việc có thể được thực hiện trong khoảng thời gian, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, vv .USBsyncer có thể được sử dụng để đồng bộ hóa, di chuyển hoặc sao lưu các tập tin và thư mục giữa các máy tính của bạn và ổ đĩa USB. Với USBsyncer bạn sẽ không bao giờ pahir mò mẫm chuyển các tập tin giữa các máy tính và ổ đĩa di động tại văn phòng, hoặc ở nhà, hoặc bất cứ nơi đâu với một máy tính xách tay hoặc Netbook vv USBsyncer cung cấp hai phiên bản để cài đặt : phiên bản cài đặt , và một phiên bản di động, mà bạn cũng có thể cài đặt nó trực tiếp để lưu trữ di động, nơi các tập tin của bạn được lưu trữ, do đó bạn có thể mang nó đi bất nơi nào mà không quan tâm về các tập tin đồng bộ hóa với máy tính khác có thể không có chương trình cài đặt. Nếu được cài đặt trên thiết bị USB, có thể chạy trên máy tính mà không cho phép cài đặt phần mềm hoặc khi tài khoản của bạn không có quyền quản trị. Bây giờ bạn có thể mang USBsyncer của bạn cùng với tất cả các tài liệu, đánh dấu, email và nhiều hơn nữa với bạn. Sử dụng chúng trên bất kỳ máy tính Windows mà không để lại bất kỳ dữ liệu phía sau.

- Các tính năng chính:
Các tập tin đồng bộ giữa máy tính và ổ đĩa USB
Di chuyển các tập tin giữa máy tính và ổ đĩa USB
Sao lưu các file giữa máy tính và ổ đĩa USB
Giao diện người dùng thân thiện để dễ dàng cấu hình
Tự động thực hiện công việc như ổ đĩa USB được chèn vào
Lập kế hoạch hỗ trợ để chạy công việc bất cứ khi nào bạn muốn
Xóa bảo vệ tập tin mà bạn có thể quay trở lại bất kỳ phiên bản tồn tại từ trước
Quy trình xử lý đa luồng trong nền
Chi tiết về tiến độ cho tất cả các hoạt động
Tương thích với các phiên bản 32/64 bit của các hệ điều hành: Windows 7, Vista, XP, 2000 và Windows 2008/2003/2000 Server

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang