Phiên bản UVK - Ultra Virus Killer Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới UVK - Ultra Virus Killer Portable 5.7.2.0


Phần mềm: UVK - Ultra Virus Killer 5.3.0.0

UVK - Ultra Virus Killer 5.3.0.0

Chương trình chống virus hiệu quả

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmFree

Ngày đăng4:39 PM 12.08.2013

Lượt xem1,851

Lượt tải122

UVK - Ultra Virus Killer

Thông tin chi tiết:

- UVK - Ultra Virus Killer là một chương trình chống virus. Trong khi nó có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏicác mối đe dọa, đó là không chính xác nó hoạt động như thế nào, thay vào đó phát hiện và loại bỏ virus, nó là "miễn dịch cho máy tính của bạn chống lại họ, cũng nhưmột loạt các thay đổi khác trái phép. Giữa thời điểm đó và phù hợp với toàn bộcác tính năng khác, UVK cung cấp một lựa chọn mạnh mẽ để bảo vệ máy tính củabạn.
"Tiêm chủng" mà UVK cung cấp tập trung vào ba lĩnh vực: Windows khởi động và đăng nhập, mục đăng ký hệ thống, Internet và Windows Explorer. Tiêm chủng của bất kỳ các lĩnh vực thuộc các loại này sẽ ngăn chặn những thay đổi trái phép, mà có thể là bất cứ điều gì từ một vi-rút một thanh công cụ trình duyệt không mong muốn. UVK cho phép người dùng tùy chọn sao lưu registry trước khi tiêm chủng cho bất cứ điều gì, mà luôn luôn là một ý tưởng tốt.
Ngoài ra tính năng này hữu ích,UVK cũng cung cấp cho người dùng với một người quản lý quá trình và kẻ giết người, quản lý bộ nhớ mô-đun 1, và người quản lý cho các mục khởi động vànhiệm vụ theo lịch trình. Ngoài ra còn có công cụ để quản lý các dịch vụ Windows và các trình điều khiển và quản lý dòng thay thế, cũng như các tính năng cho các tập tin và thư mục quản lý.
Quét UVK sẽ quét một loạt các lĩnh vực khác nhau vàtạo ra một báo cáo. Chương trình đi kèm với một tập tin Trợ giúp khá chi tiết giải thích việc sử dụng và lý do cho nhiều đặc điểm nổi bật của nó. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng UVK - Ultra Virus Killer là một chương trình thú vị và có khả năng rất hữu ích.
Người sử dụng nên luôn luôn cẩn thận trước khi họ đi mày mò với đăng ký của họ, nhưng được sử dụng khôn ngoan, UVK cung cấp điều khiển mạnh mẽ hệ thống của bạn. UVK cài đặt một cách lịch sự, nhưng để lại một thư mục và một mục menu Startsau khi loại bỏ.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang