Phần mềm: Viber For PC

Viber For PC

Phiên bản dành cho Windows và MAC OS

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng12:10 AM 23.07.2013

Lượt xem6,597

Lượt tải1,529

Viber

Thông tin chi tiết:

- Cùng với việc công bố đạt mốc 200 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, ngày hôm nay Viber cũng chính thức ra mắt phiên bản Viber dành cho người dùng máy tính Windows và các dòng máy Mac của Apple. Như vậy với việc hỗ trợ Windows và Mac, hiện nay Viber đã có mặt trên tổng cộng 8 nền tảng khác nhau, bao gồm: Windows, Mac OS, iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, Bada và hệ điều hành trên các điện thoại giá rẻ của Nokia. Với riêng người dùng iOS và Android, Viber mới đây cũng đã cập nhật lên bản 3.0 mới nhất với rất nhiều bổ sung đáng giá như: hỗ trợ tin nhắn video, nâng cao chất lượng cuộc gọi, có thể kiểm tra tình trạng offline/online của một địa chỉ nào đó, và đặc biệt đó là sự thay đổi hoàn toàn về giao diện người dùng.
- Đối với Viber dành cho Windows và Mac, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể dùng máy tính bàn dùng Windows, hay các dòng máy chạy Mac để gọi điện thoại cho người thân đang dùng smartphone có cài sẵn Viber.
- CEO của Viber, Talmon Marco, cho biết Viber dành cho Windows và Mac sẽ giúp người dùng có thể chat với nhau một cách dễ dàng hơn, thay vì phải gõ trên bàn phím ảo Qwerty trên một màn hình khá nhỏ của smartphone, giờ đây họ có thể chat trực tiếp qua desktop hay laptop - điều này là tiện lợi hơn rất nhiều. Cũng trong dịp này, Marco cũng tiết lộ rằng Viber đang chú trọng phát triển riêng app Viber dành cho nền tảng BlackBerry 10, và không lâu nữa thôi, người dùng BB10 sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trên Viber, tương tự như Viber trên iOS hay Android hiện nay.

- Giới thiệu:
Viber là phần mềm gọi điện thoại (VoIP) và gửi tin nhắn miễn phí.
Với Viber, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là cần có kết nối WiFi hoặc 3G.
Viber được coi là ứng dụng gọi điện quốc tế qua WiFi hoặc 3G tối ưu với chi phí bằng 0.
Ưu điểm của việc sử dụng Viber so với các công cụ VoIP khác như Skype là: không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi, và nhiều tính năng khác nữa. Ứng dụng này miễn phí và chạy trên Android 2.0 trở lên sẽ cho hiệu suất tốt nhất.
Viber là một công cụ có giao diện gọn gàng, thuận tiện. So với Skype, Viber có một ưu thế nhất định, sự thông minh của Viber ở chỗ lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản nên bạn không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Khi gọi điện chỉ cần xem những ai sử dụng Viber trong danh bạ nhấn "Free Call" là có thể gọi được.
Ngoài ra, Viber cũng được tích hợp trong tính năng thoại của thiết bị di động. Khi người dùng vào danh sách liên lạc, chọn một số điện thoại bất kỳ, thiết bị sẽ đưa ra 2 tùy chọn thực hiện cuộc gọi: theo cách thông thường hoặc bằng Viber.
Một tính năng đặc biệt nữa của Viber là người dùng có thể quản lý lược sử cuộc gọi ngay trong ứng dụng cũng như khi có người dùng mới sử dụng Viber, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn.

- Tính năng:
Hỗ trợ thực hiện cuộc gọi miễn phí
Cuộc gọi có thể được thực hiện qua mạng 3G hoặc Wi-Fi
Không phát sinh chi phí cuộc gọi hoặc bất kỳ chi phí nào khác trừ phí truyền dữ liệu
Gọi bất cứ ai với số điện thoại (có Viber) miễn phí
Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang