Phần mềm: VideoCacheView 2.52

VideoCacheView 2.52

Trích xuất các tập tin video từ bộ nhớ cache và lưu nó để xem sau này

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng10:57 PM 20.08.2013

Lượt xem1,529

Lượt tải87

VideoCacheView

Thông tin chi tiết:

- Sau khi xem một đoạn video trong một trang web, bạn có thể muốn lưu các tập tin video vào đĩa nội của bạn để chơi offline trong tương lai. Nếu các tập tin video được lưu trữ trong bộ nhớ cache của trình duyệt, tiện ích này có thể giúp bạn trích xuất các tập tin video từ bộ nhớ cache và lưu nó để xem sau này . Nó tự động quét toàn bộ bộ nhớ cache của Internet Explorer và các trình duyệt web cơ bản trên Mozilla (bao gồm Firefox) và tìm thấy tất cả các file video hiện đang lưu giữ trong dó. Cho phép bạn dễ dàng sao chép các tập tin video được lưu trữ vào một thư mục khác để chơi hoăc xem sau,. Nếu bạn có một trình xem phim đã được cấu hình để chơi các tập tin flv, nó cũng cho phép bạn chơi video trực tiếp từ bộ nhớ cache của trình duyệt.

- Sử dụng VideoCacheView
VideoCacheView không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file DLL bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, chỉ cần chạy tập tin thực thi (VideoCacheView.exe)
Sau khi chạy VideoCacheView, nó quét các thư mục bộ nhớ cache của Internet Explorer và trình duyệt Mozilla , cũng như thư mục tạm của Windows. Đợi 5 30 giây cho đến khi quá trình quét kết thúc, cửa sổ chính của VideoCacheView sẽ hiển thị tất cả các file video hiện đang trong bộ nhớ cache.
Sau khi danh sách video được hiển thị, bạn có thể sử dụng một trong các tùy chọn sau đây, giả định rằng các tập tin video được lưu trữ trong bộ nhớ cache ('In Cache' = Yes):

- Chơi tập tin được lựa chọn: Cho phép bạn chơi các tập tin video trực tiếp từ bộ nhớ cache, giả định rằng bạn có một trình nghe nhạc video được cấu hình để chơi các file flv.
Sao chép tập tin được chọn để: Cho phép sao chép các tập tin video từ bộ nhớ cache vào một thư mục khác, vì vậy bạn sẽ có thể chơi chúng trong tương lai.
Nếu bạn có một file video không được lưu trữ trong bộ nhớ cache ('In Cache' = No), bạn có thể sử dụng' URL Download Mở 'tùy chọn trình duyệt (F8) để tải về tập tin video. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn 'Sao chép Download URL' (Ctrl U) để sao chép các URL tải về vào clipboard, và sau đó sử dụng trong trình duyệt của bạn hoặc trong phần mềm download khác.
Hãy nhận biết rằng một số trang web có thể không cho phép bạn tải về một file video theo cách này.

- Tập tin Flash Video trong thư mục Temporary
Mỗi lần chơi một file video Flash của một trình duyệt web các tập tin Flv được lưu vào thư mục tạm của Windows. Thông thường, bạn không thể sao chép tập tin tạm thời này vào một thư mục khác, bởi vì các trình nghe nhạc flash khóa các tập tin . Ngoài ra tập tin được tự động bị xóa khi bạn đóng trình duyệt Web.
VideoCacheView hiển thị các tập tin flash trong thư mục tạm thời, và cho phép bạn sao chép chúng vào một thư mục khác. VideoCacheView có thể xử lý các tập tin flash tạm thời được tạo ra bởi Internet Explorer, Mozilla / Firefox, trình duyệt web Opera. Hãy lưu ý rằng bạn phải chờ đợi cho đến khi kết thúc trình duyệt để tải về chúng. nếu không, các tập tin sao chép sẽ bị hỏng.

- Chơi tập tin video trực tiếp từ Cache
Hầu hết các trang web hiện nay sử dụng Flash video file (flv mở rộng.) để chơi video trong trang Web.
VideoCacheView không cung cấp một tích hợp trình nghe nhạc video, nhưng nếu bạn đã có một trình chơi video được cấu hình để chơi file flv. VideoCacheView sẽ có thể sử dụng nó để chơi các tập tin video trực tiếp từ bộ nhớ cache của trình duyệt Web.

- Size: 87.9 KB
- License: Freeware
- Requires: Win All

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang