Phiên bản WebcamMax bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới WebcamMax 7.7.7.6


Phần mềm: WebcamMax 7.5.0.2

WebcamMax 7.5.0.2

Rất nhiều hiệu ứng đẹp cho webcam

Danh mục Thiết kế & Đồ họa

Ngày đăng8:03 PM 23.12.2012

Lượt xem65,501

Lượt tải23,961

WebcamMax

Thông tin chi tiết:

Trong tất cả những soft chuyên dùng cho webcam hiện nay, có lẽ WebcamMax là công cụ thuộc dạng “vui vẻ” nhất vì nó cung cấp cho bạn đến hàng trăm hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn.


WebcamMax 7.5.0.2 | Rất nhiều hiệu ứng đẹp cho webcam


Khác hẳn với đa số các ứng dụng webcam có khung hình đơn điệu, với WebcamMax, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng thể hiện các hiệu ứng khung hình của nó. Tất cả mọi tính năng của WebcamMax đều tập trung trong menu “Effect”. Sau đây là một số tính năng thể hiện chính:

1. Transform Effects:
- Color: gồm có 13 hiệu ứng, trong đó có một số hiệu ứng đặc biệt như chuyển hình ảnh của webcam thành đen trắng; chuyển thành các tông màu vàng, hồng, xanh, sẫm…; chuyển thành dạng ảnh cũ…

- Material: có 3 hiệu ứng đặc biệt là chuyển hình ảnh thành dạng màu bạc óng ánh (Emboss), sương mù huyền ảo (Frog) và lung linh như hình ảnh in trên mặt hồ (Water).

- Size: hiệu ứng đặc biệt này có khả năng chia màn hình webcam thành 4 phần, 9 phần và 16 phần; kèm theo các hiệu ứng như làm lùn hình, làm cao hình, lật ngược hình, làm mờ hình…

2. Frame Effects: gồm 12 hiệu ứng lồng khung hình vui nhộn vào khung của webcam, gồm các chủ đề như động vật, hoạt hình, cảm xúc, người, ngày nghỉ, thiên nhiên, thể thao, tình yêu… mỗi một chủ đề cũng bao gồm nhiều hiệu ứng riêng biệt.

3. Emotion Effects: bao gồm hàng trăm hiệu ứng hoạt hình được lồng trực tiếp vào khung hình webcam của bạn, trông vô cùng vui nhộn.

4. Text Effect: Đây là dạng hiệu ứng webcam cực kỳ hiếm, có khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam của bạn. Ô gõ văn bản của hiệu ứng này không tương thích với font Unicode tiếng Việt nhưng lại làm việc được khá tốt vớI các font VNI, ABC, Bách khoa… Bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền, vị trí dòng chữ v.v của văn bản cần chèn bằng các công cụ có sẵn.

Nếu vẫn chưa hài lòng với vài trăm hiệu ứng đã có sẵn, bạn có thể nhấn vào “Get more Effects” trong menu “Effects” để tải thêm về hàng trăm hiệu ứng khác dành cho WebcamMax.

Nếu bạn cảm thấy các hiệu ứng của WebcamMax vẫn “chưa đã” thì có thể vào “Create Effect” để tự thiết kế cho mình một hiệu ứng “không đụng hàng” từ các tấm ảnh số độc đáo của riêng mình. Để tạo riêng một hiệu ứng hình ảnh, bạn phải chịu khó dùng ACDSee hoặc Photoshop để “ép” kích thước tấm ảnh số của mình xuống dưới 320x240 pixel để cho vừa vặn với khung hình của WebcamMax và làm theo các chỉ dẫn rất trực quan của WebcamMax.

Vì là một công cụ chuyên dùng cho webcam nên WebcamMax cũng có đầy đủ mọi tính năng phổ biến như chụp hình (Snap Picture), quay phim (Record Video), tương thích với các trình chat phổ biến như MSN, Yahoo…

Hướng dẫn bẻ khóa:

( Ngắt kết nối mạng trước khi thực hiện Crack )

Bước 1: Cài đặt xong không được mở phần mềm lên, nếu lỡ mở thì tắt đi sau đó coppy file Patch.exe trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm ( mặc định là C:\Program Files\WebcamMax\ )Bước 2: Mở file Patch.exe đã coppy thư mục cài đặt của phần mềm ( mặc định là C:\Program Files\WebcamMax\ ) sau đó sẽ có 1 cái bảng hiện lên và bạn ấn vào Patch

 Bước 3: Mở phần mềm lên sẽ có 1 cái bảng hiện ra, bạn chọn Enter SNBước 4: Ô SN: bạn nhập www.easyvn.netBước 5: Chọn ManualBước 6: Vào thư mục Crack mở file keygen.exe lênBước 7:
Coppy mã số ở dòng Machine Data ( bên phần mềm ) vào ô Code ( bên file keygen )
Chọn Generate ( bên file keygen )
Coppy mã số ở dòng Unlock ( bên file keygen ) và ô Unlock code ( bên phần mềm )
Chọn Ok ( bên phần mềm )Sau khi thực hiện xong bước 7 là đã thành công, các bạn chỉ việc mở phần mềm lên và xài mãi mãi!

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang