Phần mềm: WinASO Windows Registry 4.8.4.0

WinASO Windows Registry 4.8.4.0

Phần mềm dọn dẹp Registry mạnh mẽ

Danh mục Tiện ích

Phần mềmCrack, Serial

Ngày đăng5:35 PM 31.08.2013

Lượt xem1,726

Lượt tải194

WinASO Windows Registry

Thông tin chi tiết:

Windows Registry là một cơ sở dữ liệu chứa những thiết lập về Windows, phần mềm, phần cứng... Trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ các phần mềm.
Việc này làm cho Registry ngày càng phình to ra, và quá trình gỡ bỏ một phần mềm trong máy thường không xoá bỏ triệt để các khoá Registry, lâu ngày máy bạn sẽ hoạt động nặng nề hơn do có quá nhiều khoá Registry không cần thiết. Vì thế, bạn cần phải xoá bỏ, dọn dẹp lại Registry.
Nhưng công việc dọn dẹp này sẽ tốn nhiều thời gian và có thể gây nguy hiểm cho máy tính nếu bạn lỡ xoá nhầm một khoá Registry quan trọng.
Do đó, sử dụng một phần mềm dọn dẹp Registry là giải pháp tốt nhất đối với bạn!

Hiện nay có khá nhiều phần mềm dọn dẹp Registry, và WinASO Registry Optimizer là một trong những phần mềm dọn dẹp Registry tốt nhất hiện nay, do những ưu điểm như tốc độ quét nhanh, dọn dẹp triệt để các khoá Registry lỗi, và đặc biệt là rất an toàn, không sợ xoá nhầm một số khoá quan trọng như một số phần mềm khác…
- Thẻ Clean Registry: Chức năng này sẽ giúp tìm và thanh lý nhanh các khóa - giá trị bị lỗi hay dư thừa trong cấu hình hệ thống (do quá trình Uninstall software) chỉ với cái nhấp chuột.
Bạn chọn chức năng ( nhấp nút Scan (S) để bắt đầu quá trình dò tìm (quá trình dò tìm có thể mất nhiều thời gian nếu máy tính của bạn có quá nhiều chương trình đã và đang được cài đặt).
Sau khi dò tìm xong sẽ xuất hiện một bảng thông tin chi tiết về các lỗi tìm được của Registry ( bạn nhấp nút Repair để tiến hành thanh lý các lỗi này ).
- Thẻ Privacy Eraser: Chức năng này sẽ giúp làm sạch các tập tin dư thừa trên máy tính bao gồm ba mục chính.
Windows (làm sạch các tập tin trong bộ nhớ đệm, các tập tin thường mở trong Start à Documents, Run, Search...)
Internet Explorer: làm sạch các cookies, các địa chỉ trong thanh trình duyệt, các tập tin rác phát sinh khi bạn lướt web...
Applications: giúp bạn làm sạch các tập tin rác phát sinh ngẫu nhiên khi mở các chương trình như WORD, Excel của bộ Office, các tập tin ghi nhớ lần mở trước đó trong các trình Multemedia như windowsmedia, Winamp...
Bạn chỉ cần chọn thẻ tương ứng ( nhấp nút Scan là chương trình sẽ tự động tiến hành quá trình thanh lý dùm bạn ).
- Thẻ Speed Up System: Chức năng này giúp bạn tối ưu hóa tất cả các thành phần khác của hệ thống windows ngoài Registry nhằm làm cho máy tính của bạn sẽ ổn định hơn, trơn tru hơn về tốc độ trong vận hành và sử dụng. Bạn Check chọn những mục cần tối ưu rồi nhấp nút Optimize Now để quá trình bắt đầu, chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để quá trình hoàn tất.
- Thẻ Advanced Tools: sẽ cung cấp thêm một số tính năng phụ khá hay khác như tối ưu thêm một vài thành phần của trình duyệt IE, chống phân mảnh Registry, gọi nhanh các ứng dụng hệ thống của windows, quản lý các ứng dụng chạy lúc khởi động, chạy nền với Windows.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_ winaso-windows-registry-4-8-4-0 sau đó đóng chương trình lại
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_winaso-windows-registry-4-8-4-0 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\WinASO\Registry Optimizer")
- Khởi động file Patch_winaso-windows-registry-4-8-4-0 bấm Patch.
3. Các bạn mở phần mền Register theo Name và Serial dưới đây sau đó đóng chương trình lại
Name: www.easyvn.net
Serial: 66309-25945-54799-83004
4. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang