Phần mềm: WinPDFEditor 2.0.2

WinPDFEditor 2.0.2

Chỉnh sửa File PDF dễ dàng

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmCrack, Serial

Ngày đăng3:27 PM 19.07.2013

Lượt xem6,585

Lượt tải1,396

WinPDFEditor

Thông tin chi tiết:

WinPDFEditor là một phần mềm chỉnh sửa Windows PDF cho phép bạn sửa đổi và chỉnh sửa tài liệu PDF như chèn chữ, chèn hình ảnh, loại bỏ nội dung không mong muốn, vẽ và xoay các trang PDF. Nếu bạn viết văn bản trên file PDF, bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, kích thước và di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang. Sau khi chèn một hình ảnh vào PDF, bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh và di chuyển nó . Nếu bạn tìm thấy một số từ hay hình ảnh cần phải được gỡ bỏ, bạn chỉ cần sử dụng công cụ Eraser để xóa. Tốt hơn so với các ứng dụng đọc PDF khác, WinPDFEditor có thể lưu các thay đổi nội dung file PDF chỉnh sửa trong PDF vĩnh viễn.

- Các tính năng chính của WinPDFEditor
Thêm văn bản
Bạn có thể viết nội dung văn bản và di chuyển chúng đến bất kỳ chỗ nào trong trang PDF mà bạn muốn. WinPDFEditor cho phép bạn chỉnh sửa kiểu chữ, kích thước và màu sắc cho đoạn văn bản mà bạn vừa chỉnh sửa. Với WinPDFEditor bạn có thể dễ dàng điền vào biểu mẫu được lưu dưới dạng PDF ví dụ như các văn bản hợp đồng, đăng ký,….
Xóa nội dung trong PDF
WinPDFEditor cung cấp cho người dùng một công cụ Eraser và bạn có thể sử dụng nó để xóa bỏ những đoạn văn bản hoặc hình ảnh không mong muốn. Bạn cũng có thể thay đổi các dòng kẻ lớn thành nhỏ bằng cách sử dụng eraser
Xoay nội dung PDF
Chương trình còn cung cấp cho người dùng giải pháp xoay nội dung PDF với 90, 180 hoặc 280 độ cho một trang duy nhất hoặc toàn bộ các trang PDF. Với chức năng này bạn có thể chỉnh lại cho các tài liệu xoay đúng hướng mà bạn cần trong PDF.
Thêm hình ảnh vào PDF
Với phần mềm này, bạn có thể thêm vào một hình ảnh và sau đó thay đổi kích thước của nó lại cho phù hợp với tài liệu của mình. WinPDFEditor hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như JPG, PNG, GIF,BMP,TIF,… Nó cũng có thể giữ các hình ảnh trong suốt giống như ban đầu của nó. Đây là chức năng giúp người dùng có thể thêm vào các hình ảnh đóng dấu như một chữ ký trong tài liệu PDF dễ dàng.
Vẽ hình trên PDF
Nếu như bạn cần ghi chú trên một tài liệu PDF, bạn cần phải vẽ một đường hoặc khung vuông bao quanh các văn bản thì đây là chức năng mà WinPDFEditor cung cấp cho bạn. Bạn có thể sử dụng các chức năng Line, Line, Rectangle, Ellipse và Pen có trên giao diện của chương trình để tạo ra bất kì hình dạng nào bạn muốn.
Đóng dấu tài liệu
WinPDFEditor cho phép bạn copy những Object đã được lựa cho đến từng trang trong tài liệu PDF. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm hình ảnh như đóng dấu vào tài liệu PDF. Bạn có thể tìm thấy The Copy To All Pages Tool trên phần mềm này để chỉnh sửa PDF của bạn.
Lưu thường xuyên nội dung chỉnh sửa
WinPDFEditor có thể lưu các nội dung đã chỉnh sửa thường xuyên và tài liệu PDF gốc và cũng cho phép bạn lưu nội dung và một tập tin PDF mới.

- Yêu cầu hệ thống: Windows 2000/ XP/ 2003/ Vista/ 7/ 8, (x32/x64)

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_winpdfeditor-2-0-2 sau đó đóng chương trình lại
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\WinPDFEditor")
3. Các bạn mở phần mền Register theo Name và Serial dưới đây sau đó đóng chương trình lại.
Name: www.easyvn.net
Serial: BSJW-R92A-D03N-LARG
4. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang