Phiên bản WinRAR Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới WinRAR Portable 5.0.0 Beta 4


Phần mềm: WinRAR 4.01

WinRAR 4.01

Phần mềm nén và giải nén chuyên nghiệp

Danh mục Tiện ích

Ngày đăng4:45 PM 16.12.2012

Lượt xem103,436

Lượt tải33,726

WinRAR

Thông tin chi tiết:

Winrar - Chương trình nén và giải nén được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phiên bản mới với nhiều cải tiến về tốc độ và tỉ lệ nén.


WinRAR 4.01 | Phần mềm nén và giải nén chuyên nghiệp


Các đặc tính của WinRAR 4:
- Sử dụng WinRAR 4 làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.
- WinRAR 4 cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
- WinRAR 4 có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
- WinRAR 4 dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
- WinRAR 4 cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
- WinRAR 4 hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
- WinRAR 4 cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.
- Các tính năng của WinRAR 4 được phát triển để làm cho WinRAR 4 là một tiện ích hàng đầu.

Hướng dẫn bẻ khóa:

Bước 1: Tải về sau đó chọn thư mục 32bit ( đa số dành cho máy cấu hình bình thường như máy bàn ) hoặc thư mục 64bit ( đa số dành cho máy có cấu hình cao như máy laptop ) để cài đặt cho phù hợp, nếu bạn chọn thư mục 32 bit mà không cài được thì chọn 64 bit

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn tắt trương trình Winrar đi, sau đó coppy file rarreg.key trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt mặc định của phần mềm ( C:\Program Files\WinRAR\ )


Bước 3: Bạn vào mục Help -> About WINRAR sẽ thấy bản quyền phần mềm WINRAR bản quyền đăng kí bởi easyvn.net !

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang