Phần mềm: WinZip Courier 4.5

WinZip Courier 4.5

Công cụ hữu dụng giúp nén, mã hóa và chuyển đổi các tập tin

Danh mục Tiện ích

Phần mềmSerial

Ngày đăng8:34 PM 31.08.2013

Lượt xem2,077

Lượt tải175

WinZip Courier

Thông tin chi tiết:

WinZip Courier là một công cụ hữu dụng giúp người dùng nén, mã hóa và chuyển đổi các tập tin lớn một cách an toàn và thuận tiện. Đơn giản, bạn chỉ cần viết một địa chỉ email, thêm nhiều file mà bạn muốn và nhấn nút Send, WinZip Courier sẽ thực hiện các thao tác còn lại cho bạn.

Tính năng chính:
- Giải pháp lý tưởng cho môi trường đa người dùng
Giảm thời gian chuyển email, tiêu thụ băng thông và các yêu cầu không gian lưu trữ
Thực hiện các cài đặt dựa trên mạng nhanh chóng và hiệu quả với MSI
Tự động thực thi chính sách mật khẩu
Kiểm soát các phương pháp nén và mã hóa mà nhân viên của bạn sử dụng
Tuân thủ các yêu cầu về an ninh và riêng tư với giải pháp đơn giản và hiệu quả
- Tích hợp Microsoft
Nén và gửi các tài liệu, bảng tính và trình chiếu qua email mà không cần phải đóng chương trình làm việc của bạn hay mở bất cứ phần mềm nào khác. Courier tích hợp với Word, Excel và PowerPoint để bạn có thể nén, mã hóa và gửi mail các tài liệu mở trực tiếp từ trong các ứng dụng liên quan
- Nén file tự động
Tự động nén các file đính kèm email bằng cách sử dụng công nghệ nén file hàng đầu của WinZip. Giờ đây bạn có thể gửi hàng ngàn tập tin cùng lúc và ít gây ra vấn về liên quan đến máy chủ hơn.
- Không bị hạn chế kích thước file
ZipSend và Courier hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng cả những file đính kèm vượt qua ngưỡng kích thước cho phép vẫn được chuyển đổi an toàn. Bạn có thể gửi trên 2GB mà không có bất kỳ khó khăn nào.
- Chuyển đổi file hoàn toàn an toàn
Bảo vệ các file đính kèm email bằng mật khẩu nhở sử dụng thuật toán mã hóa AES 128 bit. Courier sẽ cung cấp các thao tác tự động và thủ công để cho phép bạn kiểm soát quá trình mã hóa. Courier cũng sử dụng tính năng dọn dẹp/xóa file tạm để đảm bảo sự an toàn cho các file đính kèm được chia sẻ qua email.
- Thay đổi kích thước ảnh chỉ trong một bước
Thay đổi kích thước, nén và gửi hàng trăm file đính kèm hình ảnh qua email chỉ trong một bước đơn giản. Điều này đảm bảo rằng các bức ảnh và đồ họa của bạn được chuyển nhanh hơn và theo kích thước thuận tiện hơn.
- Duyệt file đính kèm một cách dễ dàng
Duyệt nội dung của các file đính kèm gửi đến được đính kèm mà không phải giải nén file. Trong cửa sổ xem trước Microsoft Office, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng của file Zip để mở rộng danh sách nội dung của nó. Bạn cũng có thể mở/chỉnh sửa các file cá nhân trực tiếp từ danh sách.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: Vovan[Braga Software]
Serial: V1024-9G8Y6-UXNQP-MJA7F-APVV9-V14J3

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang