Phần mềm: WirelessKeyView 1.66

WirelessKeyView 1.66

Khôi phục các key mạng không dây

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng10:18 AM 22.07.2013

Lượt xem7,045

Lượt tải1,366

WirelessKeyView

Thông tin chi tiết:

- WirelessKeyView khôi phục các key mạng không dây (WEP/WPA) được lưu trong PC của bạn thông qua dịch vụ Wireless Zero Configuration của WIndows XP và dịch vụ WLAN AutoConfig của Windows Vista.
Người sử dụng máy tính xách tay thường cần để kết nối với mạng không dây chắc chắn biết làm thế nào cứng nó có thể nhớ mật khẩu cho mỗi người trong số họ, đặc biệt là khi phải đối phó với cụm từ mật khẩu phức tạp hơn.
Nếu đó là trường hợp, bạn có thể cần WirelessKeyView, một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu mạng không dây được sử dụng trên hệ thống của bạn trong khi trước đây.
Khi chúng tôi phát hiện ra trong khi thử nghiệm nó, ứng dụng là rất dễ sử dụng và nó thậm chí không cần cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về các kho lưu trữ, giải nén các tập tin và nhấp đúp chuột vào file thực thi. Giao diện rất đơn giản, gần như tối thiểu và điều này có lẽ là điều tốt nhất về tiện ích này.
Bạn nên lưu ý rằng WirelessKeyView có thể phục hồi chỉ mạng WPA / WPA phím được lưu trữ bởi Windows và không phải bởi một phần mềm của bên thứ ba. Ngoài ra, chương trình có thể được chỉ là một cách dễ dàng chạy thông qua dòng lệnh và nó có một vài thông số cho mục đích đó, các tùy chọn mà sẽ cho phép bạn lưu các danh sách của các phím không dây trong các định dạng khác nhau.
Advanced Options sẽ cho phép bạn tải các phím không dây của người dùng hiện đang đăng nhập nhưng bạn cũng có thể chọn một vị trí khác nhau và có được các phím từ một thể hiện bên ngoài của một cài đặt Windows.

- WirelessKeyView thực sự là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn cần lấy một mật khẩu mạng mà bạn đã từng sử dụng để kết nối máy tính xách tay của bạn với một mạng WiFi. Nó là rất nhẹ và dễ sử dụng để nó có giá trị một thử để xem bạn sẽ giữ nó trong vành đai tiện ích của bạn.
- WirelessKeyView Cho phép bạn dễ dàng lưu toàn bộ các key dưới dạng file text/html/xml, hoặc copy một key đơn lẻ vào clipboard.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang